Pep Guardiola và Moyes theo dõi đối thủ của họ là Liverpool sáng 28-12

Pep Guardiola và Moyes theo dõi đối thủ của họ là Liverpool sáng 28-12

Trận Liverpool tiếp Stoke City ở vòng 18 Premier Premier League được rất nhiều nhân vật nổi tiếng theo dõi trực tiếp. Ngoài cố nhân Steven Gerrard, sân Anfield rạng sáng 28-12 còn chứng kiến sự có mặt của các HLV: Gareth Southgate (tuyển Anh), Pep Guardiola (Man City) và David Moyes (Sunderland).

Gerrard vẫn thường xuyên theo dõi đội bóng cũ thi đấu kể từ khi nghỉ hưu vào tháng trước, Southgate thì đến “xem giò” các tuyển thủ Anh như Lallana, Jordan Henderson, Nathaniel Clyne, James Milner và Sturridge.

Guardiola và Moyes cùng do thám Liverpool

Gerrard lại có mặt trên sân Anfield xem đội bóng cũ thi đấu


HLV Southgate của tuyển Anh

HLV Southgate của tuyển Anh

Trong khi đó, sự xuất hiện của Pep Guardiola và Moyes gây được sự chú ý của nhiều khán giả. Cả hai chiến lược gia này đang thăm dò thầy trò HLV Klopp cho cuộc đối đầu sắp tới.

Man City làm khách Liverpool vào ngày 1-1-2017, sau đó 1 ngày, Sunderland sẽ chào đón The Kop tại sân Ánh sáng. Chính vì vậy, Guardiola và Moyes dự khán trận đấu này để tìm phương án đánh bại hoặc hóa giải sức mạnh của Liverpool, đội đã vùi dập Stoke City 4-1.

Với chiến thắng giòn giã trước Stoke, Liverpool có 40 điểm và chiếm vị trí thứ hai của Man City. Vì vậy, trận đấu ngay ngày đầu năm mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng với cả hai đội.

Riêng với đội ở nhóm chót bảng Sunderland, việc làm thế nào để hạn chế sức mạnh của Liverpool là vấn đề khiến Moyes đau đầu trong chuyến thăm dò này.

Châu Tuấn