Pha phạm lỗi của Trần Đình Trọng với Rimario khiến Hà Nội FC chịu phạt đền

Có 4 bàn thắng được chia đều cho 2 đội HAGL và Hà Nội FC ở trận tứ kết đáng xem nhất của cúp Quốc gia - Sư tử trắng 2018 diễn ra chiều 11-5. Tuy nhiên, tâm điểm của trận đấu lại là những chiếc thẻ đỏ mà trọng tài Ngô Duy Lân rút ra cho Hà Nội FC, sau những phản ứng xấu xí của đội trưởng Thành Lương và HLV trưởng Chu Đình Nghiêm.

Tình huống tranh cãi khiến Thành Lương và HLV Chu Đình Nghiêm bị đuổi khỏi sân

Suốt 90 phút so tài, Hà Nội FC 2 lần dẫn trước nhưng có những thời điểm, đội khách mất kiểm soát, thường xuyên bị trọng tài Ngô Duy Lân thổi phạt vì phạm lỗi. Phút 82, sau pha phạm lỗi của trung vệ Đình Trọng với Rimario, trọng tài cho HAGL hưởng phạt đền cũng là lúc những cái đầu nóng bên phía Hà Nội FC mất kiểm soát. 

Hà Nội FC bị 2 thẻ đỏ: Trọng tài không bênh HAGL - Ảnh 3.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC lẽ ra đã rất hay về chuyên môn nhưng lại bị những tình huống phản ứng làm hỏng trận đấu

Ít phút sau khi Công Phượng gỡ hòa 2-2, từ pha tranh chấp trên không của Thành Lương và Văn Thanh, trọng tài Duy Lân cho HAGL hưởng quả đá phạt thì đội trưởng của Hà Nội FC đã có những phản ứng rất giận dữ. Hậu quả là chỉ trong vòng 30 giây, Thành Lương nhận liên tiếp 2 thẻ vàng vì lăng mạ trọng tài Duy Lân.

Hà Nội FC bị 2 thẻ đỏ: Trọng tài không bênh HAGL - Ảnh 4.

HAGL đã thi đấu rất kiên cường trước Hà Nội FC vốn có dàn ngoại binh vượt trội hơn hẳn

Cho rằng trọng tài xử ép Hà Nội FC, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cũng có những phản ứng rất giận dữ trong cabin, buộc lòng trọng tài Duy Lân tiếp tục truất quyền chỉ đạo của ông. HLV của Hà Nội FC tiếp tục lăng mạ, thậm chí còn lao vào sân tính ăn thua cùng trọng tài, khiến các khán giả trên sân Pleiku cực kỳ bức xúc. Họ phản ứng bằng việc ném chai lọ về cabin đội khách, khiến lực lượng an ninh phải rất vất vả để giữ trật tự.

Hà Nội FC bị 2 thẻ đỏ: Trọng tài không bênh HAGL - Ảnh 5.

HLV Chu Đình Nghiêm phản ứng trọng tài Ngô Duy Lân sau khi Thành Lương bị đuổi

Hòa 2-2 với 2 chiếc thẻ đỏ cùng án phạt nặng đang chờ những thành viên Hà Nội FC, trận tứ kết lượt về vào ngày 15-5 tới ở sân Hàng Đẫy hứa hẹn sẽ cực kỳ căng thẳng.

Hà Nội FC bị 2 thẻ đỏ: Trọng tài không bênh HAGL - Ảnh 6.

Công Phượng không ít lần bị phạm lỗi

Hà Nội FC bị 2 thẻ đỏ: Trọng tài không bênh HAGL - Ảnh 7.

Quang Hải và Công Phượng mỗi người ghi 1 bàn trong trận này

Anh Dũng - Clip: TTTV