Hà Nội FC đòi lại sao U23 từ tay Tài Em - Ảnh 1.

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ tái hợp với các đồng đội tại Hà Nội FC như Quang Hải, Đức Huy, Duy Mạnh...

Sau hai mùa bóng biệt phái đá cho Sài Gòn FC tại TP HCM, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ quay trở lại khoác áo Hà Nội FC kể từ mùa giải 2018. Đây là thông tin được đội bóng thủ đô xác nhận, bất chấp trước đó, tân chủ tịch Sài Gòn FC Trần Tiến Đại cũng như HLV trưởng Phan Văn Tài Em khẳng định muốn giữ chân Đình Trọng để chuẩn bị cho V-League 2018.

Theo lãnh đạo CLB Hà Nội, những gì trung vệ Đình Trọng thể hiện trong màu áo U23 Việt Nam thực sự ấn tượng và rất cần thiết cho CLB ở V-League 2018. Giống như những Quang Hải, Đức Huy hay Duy Mạnh, Đình Trọng trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội FC trước khi được chuyển giao cho CLB Hà Nội ở Giải Hạng nhất để tích lũy kinh nghiệm. Khi CLB Hà Nội chuyển vào TP HCM và lấy tên Sài Gòn FC ở mùa giải V-League 2016, Đình Trọng theo HLV Nguyễn Đức Thắng vào Nam thi đấu, trong khi những Quang Hải, Duy Mạnh, Thành Chung, Đức Huy được gọi lên đội chính Hà Nội FC.

Dù tân chủ tịch Sài Gòn FC Trần Tiến Đại và tân HLV Tài Em nhiều lần bày tỏ mong muốn được giữ Đình Trọng ở lại nhưng do thuộc biên chế Hà Nội FC nên việc đội bóng thủ đô quyết lấy lại trung vệ 21 tuổi này khiến họ không thể làm được gì. "Sài Gòn FC sẽ cố gắng tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ trẻ được cọ xát ở mùa giải 2018, vốn dự báo khá nhiều khó khăn", HLV Tài Em chia sẻ.  

Anh Dũng