Hà Nội T&T chiêu mộ Thành Lương

Tin mới

28/12/2012 22:09

Đội bóng của bầu Hiển bỏ ra 3,5 tỉ đồng đền bù cho CLB Bóng đá Hà Nội và ký hợp đồng 2 năm với Thành Lương

Trong khi tiền đạo Lê Công Vinh vẫn chưa thể tìm được đội bóng nào sẵn sàng bỏ ra 4 tỉ đồng để giải phóng hợp đồng cho anh thì đồng đội của anh trong màu áo CLB Bóng đá Hà Nội là tiền vệ Phạm Thành Lương đã tìm được bến đỗ mới. Hôm qua, 28-12, Thành Lương chính thức trở thành người của CLB Hà Nội T&T.
Thành Lương đã tìm được bến đỗ mới là CLB giàu tham vọng Hà Nội T&T. Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Cái giá mà đội bóng của bầu Hiển bỏ ra để giải phóng hợp đồng cho Thành Lương chỉ là 3,5 tỉ đồng cho 2 năm còn ràng buộc với CLB của bầu Kiên. Theo giám đốc điều hành CLB Bóng đá Hà Nội Lê Xuân Thông, số tiền đó thấp hơn dự kiến ban đầu là 5 tỉ đồng. Để giảm được 1,5 tỉ đồng, chính Thành Lương đã thương thuyết với đơn vị chủ quản và dựa trên ân tình, lãnh đạo CLB Bóng đá Hà Nội đã chấp thuận cho Hà Nội T&T chuộc lại hợp đồng của tiền vệ tuyển Việt Nam với mức giá “phải chăng”.

Về đầu quân cho Hà Nội T&T có thể xem là kết thúc có hậu cho Thành Lương trong một năm anh phải đối mặt với nhiều biến cố: CLB Bóng đá Hà Nội không có kinh phí tham dự V-League 2013, đội tuyển quốc gia lại thi đấu không thành công ở AFF Suzuki Cup 2012, đã có thời điểm Thành Lương phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp. 

Dù khoản tiền lót tay còn lại không phải là quá lớn sau khi đã trừ đi 3,5 tỉ đồng đền bù nhưng Thành Lương không giấu được niềm vui khi có cơ hội tiếp tục ra sân ở mùa giải 2013. Khoác áo Hà Nội T&T, Thành Lương sẽ được đá bên cạnh nhiều đồng đội ở tuyển Việt Nam như Văn Quyết, Ngọc Duy, Cao Sỹ Cường... Có lẽ cũng là lần đầu tiên trong đời, tiền vệ này sẽ có cơ hội tranh chấp ngôi vô địch V-League thay vì chỉ quen với cảnh suốt ngày lo đá trụ hạng khi còn chơi cho CLB Bóng đá Hà Nội.
 
MINH NGỌC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI