Hà Nội T&T thắt chặt chi tiêu

Tin mới

06/12/2011 23:14

(NLĐ) - Khi mùa giải V-League 2012 đã cận kề, Hà Nội T&T vướng phải những tin đồn liên quan đến chuyện khó khăn về tài chính, trong đó có vụ “nợ” cầu thủ 4 tỉ đồng tiền thưởng cho chức á quân mùa bóng 2011

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB, xác nhận: “Đúng là mùa giải trước CLB hứa thưởng 10 tỉ đồng nếu đội bóng giành ngôi vô địch và 4 tỉ đồng nếu giành ngôi á quân. Khoản tiền thưởng 4 tỉ đồng hiện nay đang trong quá trình giải ngân chứ không có chuyện CLB cố tình chậm trễ”. Theo ông Hội, trước khi mùa giải mới khởi tranh, các cầu thủ sẽ nhận được tiền thưởng.

Hà Nội T&T khá im ắng trên thị trường chuyển nhượng. Việc không chịu bỏ thêm vài tỉ đồng để giữ chân Công Vinh cũng được cho là cách mà bầu Hiển đang thắt chặt chi tiêu. Tuy nhiên, ông Hội cho rằng Hà Nội T&T có những tính toán riêng. Việc bỏ ra 1 triệu USD cho chân sút Samson, cựu tiền đạo của CS.Đồng Tháp, nằm trong chiến lược riêng của Hà Nội T&T.

Bầu Hiển nổi tiếng là người vung tiền thưởng không tiếc, sẵn sàng chi cả tỉ đồng cho một trận thắng. Tuy nhiên, quy định dự kiến được VFF áp dụng là không thưởng quá 500 triệu đồng/trận có thể cũng sẽ làm thay đổi cách thưởng của bầu Hiển và tiết kiệm cho ông bầu này không ít trong điều kiện khó khăn như hiện nay.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI