HAGL tập huấn kiểu tiết kiệm

Tin mới

21/12/2012 21:49

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2013, CLB HAGL sẽ tổ chức giải đấu Tứ hùng Gia Lai mở rộng 2012, diễn ra từ ngày 22 đến 28-12 với 3 khách mời là CLB SHB Đà Nẵng, ĐTLA và SQC Bình Định.

Bốn đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào đá chung kết. Ở trận khai mạc diễn ra lúc 17 giờ 30 phút ngày 22-12, chủ nhà HAGL sẽ chạm trán ĐTLA, còn SHB Đà Nẵng gặp SQC Bình Định lúc 15 giờ.

Giải thưởng cho đội vô địch là 40 triệu đồng, đội hạng nhì 30 triệu đồng và hạng ba 20 triệu đồng. Đây có thể xem là cách chi tiêu tiết kiệm của HAGL khi thay vì đi tập huấn nước ngoài như những mùa trước, đội bóng của bầu Đức chọn tổ chức giải tại Pleiku, mời các đội có chất lượng để rèn quân. Mùa bóng này, HAGL đã bổ sung cựu tiền đạo K.Kiên Giang Oseni. Cầu thủ người Nigeria đã thi đấu rất ấn tượng ở giải đấu Tứ hùng Long An mở rộng hồi tháng 11 vừa qua dù đội nhà chỉ xếp hạng 4 chung cuộc.

Ban đầu, HAGL không có ý định tổ chức giải nhưng do thời gian từ nay đến khi V-League diễn ra quá xa nên bầu Đức muốn hâm nóng không khí bóng đá tỉnh nhà bằng cách tổ chức giải tứ hùng.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI