HAGL thử việc cựu học viên JMG

Tin mới

14/11/2014 23:28

Chuẩn bị cho V-League 2015, CLB HAGL đã được Học viện JMG toàn cầu giới thiệu một chân sút từng được đào tạo từ chi nhánh ở Bờ Biển Ngà đến thử việc. Cầu thủ này là tiền đạo Obama Dimytri, 24 tuổi, quốc tịch Cameroon, cao 1,87 m.

Sau khi tốt nghiệp Học viện JMG Bờ Biển Ngà, Obama đã có thời gian chơi bóng tại đất nước này. Trước đây, bầu Đức và HLV Guillaume Graechen không thống nhất với nhau về chuyện tuyển ngoại binh cho mùa bóng 2015. Ông chủ Học viện HAGL Arsenal JMG không muốn dùng tiền đạo nước ngoài. Giải thích với bầu Đức rằng do V-League diễn ra trong thời gian dài, Công Phượng và Văn Toàn có thể không đủ sức cáng đáng và đề phòng trường hợp chấn thương, chuyên gia người Pháp đã xin được thử việc một tiền đạo ngoại để dự phòng.

 

Obama (phải) đã có mặt tại Pleiku để thử việc vào đầu 
tuần sau Ảnh: MINH TRẦN
Obama (phải) đã có mặt tại Pleiku để thử việc vào đầu tuần sau Ảnh: MINH TRẦN

 

Obama sẽ thử việc vào đầu tuần tới. Nếu vượt qua các đợt sát hạch, cầu thủ này sẽ được giữ lại để dự V-League 2015. Với nòng cốt là lứa cầu thủ U19 của học viện như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều, Văn Toàn, Văn Sơn, Minh Vương…, HAGL là đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ nhất V-League 2015.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI