Hai CLB “nhà giàu” Trung Quốc chi lương khủng dụ Lampard

Tin mới

09/10/2012 08:21

(NLĐO)- Tiền vệ Frank Lampard của Chelsea có thể được hưởng mức lương lên đến 250.000 bảng Anh/tuần (sau thuế) nếu đồng ý chuyển sang Trung Quốc thi đấu theo lời mời gọi của 2 đội bóng “nhà giàu” nước này.

Lampard được 2 gã “nhà giàu” Trung Quốc dành cho sự quan tâm đặc biệt. Ảnh: Reuters

 
Theo đó, cả Thân Hoa Thượng Hải (CLB mà Didier Drogba đang khoác áo) và Bắc Kinh Quốc An đều mong muốn có được sự phục vụ của Lampard. Cả 2 đội bóng này cho thấy mức độ chịu chơi khi tuyên bố sẵn sàng trả cho Lampard mức lương 1 triệu bảng Anh/tháng.
 
Do hợp đồng hiện tại giữa Lampard và Chelsea sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau nên cựu cầu thủ của West Ham United có quyền tự do thương thảo với bất kỳ CLB nào kể từ tháng 1-2013. Bản thân “người không phổi” muốn gắn bó với Chelsea nhưng chính sách của The Blues chỉ cho phép gia hạn 1 năm đối với những cầu thủ trên 30 tuổi như Lampard.
 
Nếu đồng ý chuyển sang chơi bóng ở Trung Quốc trong 3 năm, Lampard sẽ kiếm được số tiền 36 triệu bảng Anh. Tuy chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào nhưng theo những nguồn tin xung quanh Lampard thì anh quan tâm đến thách thức hơn là tiền bạc.
 
Ngoài 2 đội bóng Trung Quốc thì Lampard còn thu hút sự chú của LA Galaxy. Đội bóng đang thi đấu tại gải Nhà nghề Mỹ (MLS) muốn chiêu mộ Lampard nhằm thay thế cho David Beckham - người sẽ bước sang tuổi 38 vào năm sau.
Hoàng Nam (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI