Hai người bị đâm khi Gerrard dẫn dắt Rangers vào vòng loại 3 Europa League - Ảnh 1.
Hai người bị đâm khi Gerrard dẫn dắt Rangers vào vòng loại 3 Europa League - Ảnh 2.
Hai người bị đâm khi Gerrard dẫn dắt Rangers vào vòng loại 3 Europa League - Ảnh 3.

Một số clip được đăng tải trên phương tiện truyền thông cho thấy bạo lực giữa các nhóm CĐV quá khích diễn ra sau trận hòa của Rangers trước CLB của Croatia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 Europa League rạng sáng 3-8. Nhóm người kích động đã ném các chai lọ, đá và pháo sáng vào nhau, họ liên tiếp xô xát cho đến khi có 2 người đàn ông gục ngã vì bị đâm và lực lượng an ninh can thiệp.

Rangers bị cầm chân 1-1 trên sân nhà nhưng thắng với tổng tỉ số 2-1 sau 2 lượt. CLB Scotland này hiện được dẫn dắt bởi cựu tiền vệ Anh S.Gerrard.

Clip bạo lực ở Glasgow

Hai người đàn ông 24 và 40 tuổi bị đâm đã được xe cứu thương đưa đến bệnh viện Đại học Queen Elizabeth trong tình trạng mất máu nhưng vẫn còn tỉnh táo. Cảnh sát tại Glasgow cho biết sẽ truy tìm tung tích hung thủ đã gây nên sự việc nghiêm trọng này thông qua các video được gửi về và sẵn sàng truy tố hình sự. Họ cũng yêu cầu các nhân chứng tham gia hỗ trợ điều tra vụ việc.

Hai người bị đâm khi Gerrard dẫn dắt Rangers vào vòng loại 3 Europa League - Ảnh 5.
Hai người bị đâm khi Gerrard dẫn dắt Rangers vào vòng loại 3 Europa League - Ảnh 6.
Hai người bị đâm khi Gerrard dẫn dắt Rangers vào vòng loại 3 Europa League - Ảnh 7.

Một nhân chứng cho biết dù có trực thăng cảnh sát bay quanh sân vận động và hàng chục xe công vụ tham gia bảo vệ an ninh trận đấu nhưng cũng không thể chặn đứng những kẻ gây rối. bạo lực bùng phát tại Paisley Road West gần sân vận động của Rangers.

Tường Phước - Ảnh: Daily Mail