Hai tuyển thủ bóng bàn đánh nhau đổ máu

Tin mới

18/10/2012 23:20

VĐV Tô Đức Hoàng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia và VĐV Lê Tiến Đạt của Quân Đội đã đánh nhau đổ máu trong lúc tham dự Giải Vô địch bóng bàn Đông Nam Á, vừa kết thúc ở Lào đầu tuần này.

Thông tin trên vừa được HLV trưởng đội tuyển bóng bàn Việt Nam, ông Lê Xuân Phong,  xác nhận. Tổng cục TDTT cũng đang xem xét trách nhiệm của cả ban huấn luyện. Theo tường trình của Đức Hoàng, người đã “ra tay” trước với đồng đội, chính Tiến Đạt đã có những lời lẽ xúc phạm anh trong giờ nghỉ.

Tiến Đạt (trái) và Đức Hoàng. Ảnh: PHẠM NGỌC
 
Khởi đầu chỉ là cãi vã thông thường, tưởng như không có vấn đề gì ảnh hưởng tới sự đoàn kết trong đội tuyển nhưng Tiến Đạt đã đạp vào người Đức Hoàng sau giờ ăn trưa khi đã được các đồng đội giảng hòa. VĐV của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia trả đũa bằng cú đá khiến Tiến Đạt đổ máu.

Trước khi lên đường dự giải này, tuyển bóng bàn đã có mâu thuẫn khi đội Tập đoàn Dầu khí Quốc gia kiện bộ môn và ban huấn luyện đội tuyển về chuyện chọn VĐV. HLV Xuân Phong đã phải giải trình quá trình lựa chọn VĐV và bổ sung Đức Hoàng vào giờ chót. Tiến Đạt và Đức Hoàng đã có mâu thuẫn từ trước khi tập trung đội tuyển.

Đây là cú sốc thứ hai của người hâm mộ bóng bàn sau khi đội Việt Nam chỉ giành 2 HCB, 6 HCĐ - một thất bại lớn sau nhiều năm liên tiếp có HCV.
 
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI