Hãng thời trang Hàn Quốc tài trợ cho CLB TP HCM

Tin mới

08/01/2019 12:26

(NLĐO) - Cùng với việc bổ nhiệm tân HLV trưởng người Hàn Quốc Chung Hae Seong, CLB TP HCM còn được tiếp sức từ một nhãn hàng trang phục thể thao nổi tiếng xứ sở kim chi

Hãng thời trang Hàn Quốc tài trợ cho CLB TP HCM - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng ký kết hợp tác với Tập đoàn Zaicro

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới V-league 2019, sáng 8-1, CLB Bóng đá TP HCM đã công bố nhà tài trợ trang phục mới cho đội bóng. Đó là trang phục thi đấu, tập luyện được cung cấp từ Zaicro, một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm thể thao chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Hãng thời trang Hàn Quốc tài trợ cho CLB TP HCM - Ảnh 2.

CLB TP HCM ra mắt trang phục mới cho mùa giải V-League 2019

Tập đoàn Zaicro có trụ sở đặt tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc, hiện đang tài trợ cho CLB nổi tiếng Suwon Samsung Bluewings thi đấu tại giải K-League Classic. Với phương châm "Vì tương lai của thể thao thế giới", Tập đoàn Zaicro luôn sáng tạo, nghiên cứu các phương pháp và chất liệu tối ưu nhất nhằm phục vụ cho nền thể thao thế giới.

Hãng thời trang Hàn Quốc tài trợ cho CLB TP HCM - Ảnh 3.

Sau khi mời ông Chung Hae Seong làm HLV trưởng CLB TP HCM, đội bóng này tiếp tục có những bước đi hợp tác với một doanh nghiệp sản xuất trang phục thể thao hàng đầu xứ sở kim chi

Chính vì lẽ đó, chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ sự tin tưởng rằng Tập đoàn Zaicro là đối tác chiến lược quan trọng hỗ trợ đắc lực về mặt chuyên môn cho CLB trong công tác huấn luyện và thi đấu. Việc một thương hiệu trang phục thể thao của Hàn Quốc đến hợp tác với CLB TP HCM cũng không phải là điều bất ngờ bởi thời gian vừa qua, đội bóng của thành phố cũng vừa chào đón tân HLV trưởng Chung Hae Seong đến làm việc.

Hãng thời trang Hàn Quốc tài trợ cho CLB TP HCM - Ảnh 4.

CLB TP HCM hy vọng sẽ đạt được thành tích tốt ở mùa giải V-League 2019

HLV Chung Hae Soung là bạn thân của HLV Park Hang-seo. 2 mùa giải trước, ông Chung là giám đốc kĩ thuật của CLB HAGL và đã để lại những ấn tượng nhất định trong công tác chuyên môn. Hiện tại, ông Chung đang cùng CLB TP HCM tập huấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI