Hấp dẫn vòng chung kết toàn quốc Cúp Bia Sài Gòn 2017

Tin mới

17/12/2017 22:05

Khai mạc tối 16-12 tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), vòng chung kết Giải Bóng đá mini phong trào - Cúp Bia Sài Gòn 2017 có sự tham dự của 8 đội bóng đứng đầu các bảng vòng loại khu vực trên toàn quốc cùng 4 đội bóng đại diện địa phương đăng cai.

Cùng với đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và đơn vị tài trợ, hàng ngàn du khách quốc tế tại thành phố biển đã thỏa mãn với màn trình diễn của các đội bóng ở những trận đấu đầu tiên.

Hấp dẫn vòng chung kết toàn quốc Cúp Bia Sài Gòn 2017 - Ảnh 1.

Người hâm mộ Nha Trang chào đón lễ khai mạc giải

Trình độ đồng đều giữa các đội bóng khiến những trận cầu hấp dẫn hơn mong đợi, điển hình là cuộc đối đầu giữa đội Bia Sài Gòn Sông Tiền và Thành Thành. Dù ghi bàn dẫn trước nhưng Bia Sài Gòn Sông Tiền bất ngờ để thua lại 2 bàn ở những phút cuối, đành chấp nhận thất bại 1-2 trước Thành Thành. Ở các trận còn lại, Olympic Gym thắng Mỹ Hạnh Imexco 1-0, Phát Lợi thắng Vạn Tin Vạn Ninh 1-0…

Trong 2 ngày thi đấu cuối (18 và 19-12), các đội bóng sẽ phải tăng tốc quyết liệt, hướng đến cuộc đua vô địch cùng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Quan trọng hơn cả, bất kỳ đội bóng nào cũng muốn khẳng định đẳng cấp của mình ở giải bóng đá phong trào hấp dẫn bậc nhất hiện nay - Cúp Bia Sài Gòn 2017.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI