Hậu vệ người Pháp đột tử ở tuổi 18 - Ảnh 1.

Hậu vệ Thomas Rodriguez đã qua đời ở tuổi 18

Thomas Rodriguez mất vào rạng sáng 9-3. Đội bóng nước Pháp không nói rõ nguyên nhân ca tử vong của cầu thủ 18 tuổi này nhưng có thể do trụy tim giống trường hợp của Davide Astori (Forentina) cách đây vài hôm. Rodriguez chơi ở vị trí hậu vệ, nằm trong biên chế đội dự bị của FC Tours, CLB chơi ở Giải Hạng nhì Pháp (Ligue 2).

CLB Tours ra thông báo xác nhận sự việc: "Tours FC đau buồn cực độ khi phải thông báo cho các bạn về tin Thomas Rodriguez đã ra đi vĩnh viễn. Chúng tôi vô cùng đau lòng trước bi kịch này. Câu lạc bộ gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, những người thân yêu, bạn bè của Thomas và sẽ dành tất cả sự hỗ trợ cho họ trong khoảng thời gian khó khăn này".

Trận đấu vào cuối tuần này giữa Tours và Valenciennes sẽ bị hoãn vì sự ra đi đột ngột của cầu thủ trẻ. Các trận đấu ở giải Ligue 1 và Ligue 2 diễn ra cuối tuần này sẽ dành một phút mặc niệm cho cầu thủ trẻ xấu số.

Trước đó, vài ngày bóng đá Ý cũng nhận tin sốc đội trưởng Forentina và tuyển thủ Ý Davide Astori qua đời đột ngột ở tuổi 31 do đau tim.

Hậu vệ người Pháp đột tử ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Hàng ngàn người tiễn Astori hôm 8-3


Ch. Tuấn