Hazard, ngôi sao sáng nhất tại Chelsea, suýt gia nhập Real Madrid vào hè rồi sau một mùa bóng tồi tệ dưới thời cựu HLV Antonio Conte.

Đội chủ sân Bernabeu mong muốn có được chữ ký của chân sút người Bỉ nhưng "chùn tay" với mức giá 200 triệu bảng Anh (260 triệu USD) mà Chelsea đưa ra. Nguyên nhân đội chủ sân Stamford Bridge "hét" giá cao như vậy là họ không muốn bán Hazard.

Chân sút 27 tuổi mới đây lại khiến CĐV lẫn ban lãnh đạo Chelsea lo lắng khi thừa nhận gia nhập Real Madrid vẫn là "giấc mơ" của anh.

Hazard lại khiến Chelsea…bất an - Ảnh 1.

Thi đấu xông xáo, kỹ thuật, tốc độ và hiệu quả, Hazard được cả ban lãnh đạo lẫn CĐV Chelsea yêu mến. Ảnh: Goal

"Tôi đang hạnh phúc tại Chelsea. Chúng tôi rất yêu mến HLV mới. Quyết định ở lại đội bóng là đúng đắn. Hợp đồng giữa tôi và Chelsea còn thời hạn 2 năm. Tôi có thể ký hợp đồng mới, cũng có thể là không, tôi không chắc. Tôi sẽ nói cho bạn biết sự thật. Sau World Cup 2018, tôi muốn rời Chelsea. Giấc mơ của tôi là chơi bóng tại Tây Ban Nha. Sau đó, tôi trò chuyện với ban lãnh đạo lẫn HLV và tôi nói ‘Tôi sẽ ở lại, không có vấn đề gì cả’" – Hazard chia sẻ.

Khi được hỏi về khả năng kết thúc sự nghiệp tại Chelsea, ngôi sao 27 tuổi cho biết: "Vâng, có thể lắm chứ. CĐV yêu mến tôi. Tôi thích Chelsea, thích thành phố này và tôi nghĩ đồng đội cũng yêu mến tôi. Tuy nhiên, cũng có một khả năng là tôi sẽ rời đội bóng trong 1 hay 2 năm tới. Dù ở lại hay ra đi, tôi đều hạnh phúc. Chelsea hiện là một phần của cuộc đời tôi" – Hazard khẳng định.

Cao Lực