Áo đấu của Ronaldo tại CLB Al Nassr đang được bán khắp Thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi (Nguồn: tổng hợp)

Với việc đồng ý chuyển đến CLB Al Nassr, Cristiano Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất trong lịch sử túc cầu thế giới. Ở chiều ngược lại, Ả Rập Saudi sẽ lần đầu tiên sở hữu 1 thương hiệu bóng đá toàn cầu như CR7.

Hiệu ứng Ronaldo gây sốt tại Ả Rập Saudi - Ảnh 2.

Thương vụ Ronaldo gia nhập CLB Al Nassr đang "gây sốt" tại Ả Rập Saudi

Chỉ vài giờ sau khi thông tin về thương vụ Ronaldo chuyển đến Al Nassr được xác nhận, áo đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha đã được bày bán ở mọi cửa hàng đồ thể thao tại Riyadh, Thủ đô của Ả Rập Saudi.

Không riêng gì cổ động viên của CLB Al Nassr, nhiều người hâm mộ các đội bóng khác ở quốc gia Ả Rập này đã đổ xô tìm mua áo đấu số 7 của Ronaldo. Ngoài áo đấu, nhiều vật dụng thể thao liên quan đến CR7 cũng đang là "hàng hot" tại Ả Rập Saudi lúc này.

Hiệu ứng Ronaldo gây sốt tại Ả Rập Saudi - Ảnh 3.

Người hâm mộ tại Riyadh đổ xô đi mua áo đấu của Ronaldo

Có thể thấy "cơn sốt" mang tên Cristiano Ronaldo đang tràn ngập mọi nơi tại quốc gia xứ Ả Rập trên, dù tiền đạo 37 tuổi chưa có mặt tại đây hay ra sân thi đấu.

Abdrlaziz Slassimy - một cổ động viên của CLB Al Nassr hào hứng chia sẻ về Ronaldo: "Tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều ngôi sao khác đến thi đấu tại Ả Rập Saudi với cú hích từ Cristiano Ronaldo. Việc siêu sao người Bồ Đào Nha gia nhập Al Nassr là bước đi lớn của bóng đá đất nước này. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thế giới biết nhiều hơn về bóng đá Ả Rập Saudi".

Hiệu ứng Ronaldo gây sốt tại Ả Rập Saudi - Ảnh 4.

Áo đấu của siêu sao Bồ Đào Nha được bày bán ở nhiều nơi tại Ả Rập Saudi

Adel Al shahry - một người hâm mộ khác tại Riyadh thì cho biết: "Một tên tuổi lớn như Cristiano Ronaldo chuyển đến thi đấu tại giải vô địch quốc gia Ả Rập Saudi là 1 bước tiến cực lớn của bóng đá đất nước này nói riêng, cũng như khu vực vùng vịnh và cả châu Á nói chung".

Bên cạnh sự hào hứng của người hâm mộ bóng đá tại Ả Rập Saudi, phía CLB Al Nassr cũng đã đăng tải nhiều nội dung liên quan đến Cristiano Ronaldo.

Hiệu ứng Ronaldo gây sốt tại Ả Rập Saudi - Ảnh 5.

Một cổ động viên Al Nassr với áo đấu Ronaldo vừa mua được

Trong đó có bài đăng như sau: "Đây là 1 bản hợp đồng không chỉ truyền cảm hứng cho CLB Al Nassr để hướng đến những thành công lớn hơn nữa, mà còn truyền cảm hứng cho cả giải vô địch quốc gia Ả Rập Saudi và phong trào bóng đá tại đất nước này. Các cầu thủ bản địa sẽ được khích lệ lớn và ngày càng phát triển với nguồn cảm hứng từ Ronaldo".

Hiệu ứng Ronaldo gây sốt tại Ả Rập Saudi - Ảnh 6.

"Cơn sốt" mang Cristiano Ronaldo sẽ còn kéo dài trong thời gian tới tại quốc gia Ả Rập

Sâm Thương - Ảnh: Reuters