HLV Argentina từ chức, ông Scolari tìm được việc mới

Tin mới

30/07/2014 10:48

(NLĐO) - HLV Alejandro Sabella quyết định từ chức dù giúp Argentina đoạt HCB World Cup 2014. Trong khi đó, ông Scolari cũng tìm được việc mới sau khi bị Brazil sa thải.

LĐBĐ Argentina đang tìm người thay HLV Alejandro Sabella sau khi ông này quyết định từ chức hôm 30-7. Ông Sabella là người có công lớn giúp Argentina lọt vào đến chung kết World Cup 2014 nhưng để thua Đức 1-0 sau đó.

Nguyên nhân theo HLV 59 tuổi này cho biết do ông đã hết động lực và cần được nghỉ ngơi sau giải đấu căng thẳng. “Bạn cần phải được phục hồi sau thời gian hao hụt hết năng lượng. Tôi sẽ không ra đi nếu có đủ 100% sức lực” - ông Sabella nói.

 

HLV Sabella và các em nhỏ trong lễ vinh danh hôm 30-7

HLV Sabella và các em nhỏ trong lễ vinh danh hôm 22-7

 

Với việc HLV Sabella từ chức, LĐBĐ Argentina đang gấp rút tìm người thay thế bởi vào năm sau đội tuyển của họ sẽ bước vào giải đấu quan trọng nhất khu vực Nam Mỹ - Copa America 2015 - diễn ra ở Chile. Hiện cựu HLV Barcelona - Martino - và ông Jose Pekerman (HLV Colombia) là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chiếc “ghế nóng” ở tuyển Argentina.

Trong khi đó, HLV vừa bị Brazil sa thải sau World Cup 2014, ông Scolari, cũng tìm được công việc mới ở CLB Gemiro. CLB của Brazil chính thức thông báo: “Chào mừng ông Scolari đã trở lại với cương vị HLV trưởng Gemiro sau 18 năm”. Dự kiến, HLV Scolari sẽ ra mắt CLB ngay trong tuần này. Ở lần đầu dẫn dắt Gemiro (từ 1987-1996), HLV Scolari đã cùng đội đoạt 1 danh hiệu vô địch Brazil, 3 cúp quốc gia và 1 Copa Libertadores...

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI