HLV CLB Bóng rổ Saigon Heat đột tử

Tin mới

22/09/2014 18:32

(NLĐO) - Sáng 22-9, HLV trưởng CLB bóng rổ Saigon Heat - ông Jason Rabedeaux - đã đột ngột qua đời sau một tai nạn tại nhà riêng.

Theo thông tin chính thức từ ban lãnh đạo CLB, sau chiến thắng của Saigon Heat trước CLB Indonesia Warriors vào tối 21-9, HLV Jason Rabedeaux về nhà riêng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM nghỉ ngơi. Lúc 6 giờ 30 phút ngày 22-9, người nhà phát hiện ông nằm bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Pháp Việt. Tuy nhiên, vị HLV này đã không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

 

HLV CLB Bóng rổ Saigon Heat đột tử
HLV Jason Rabedeaux luôn được cầu thủ tin tưởng

Đây là mất mát vô cùng lớn cho Saigon Heat bởi Jason Rabedeaux không chỉ vững vàng về mặt chuyên môn mà còn là người truyền lửa lối chơi tấn công hừng hực cho CLB, từ đó thu hút đông đảo khán giả đến sân. Ông là một người thầy và là người bạn đáng mến đối với tất cả cầu thủ của Saigon Heat.

Jason Rabedeaux năm nay 49 tuổi. Ông đến với Saigon Heat từ năm 2012 với kinh nghiệm hơn 20 năm dẫn dắt nhiều đội bóng rổ tại Giải Các trường đại học của Mỹ (NCAA), giải bóng rổ nhà nghề tại Trung Quốc, Nhật Bản. Trước khi đến Việt Nam, ông là HLV của đội Al-Manama từng đoạt 2 chức vô địch tại Giải Bóng rổ Bahrain Premier League.

Dự kiến sáng 23-9, lãnh đạo CLB Saigon Heat sẽ có cuộc họp để bàn việc thay đổi HLV sau mất mát này.

Tin - ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI