HLV Conte nhận lỗi sau khi bị đuổi - Ảnh 1.

HLV Conte bị đuổi lên khán đài

HLV Conte đã gửi lời xin lỗi đến trọng tài chính Neil Swarbrick và trọng tài Lee Masonet sau trận Chelsea thắng Swansea 1-0 ở vòng 14 Premier League. 

Trước đó, chiến lược gia người Ý đã nổi cơn giận dữ, thốt ra những lời lẽ khó nghe với tổ trọng tài vì Chelsea của ông không được hưởng quả phạt góc trong khi đối thủ câu giờ dẫn đến việc ông bị truất quyền chỉ đạo.

"Sau khi bình tâm trở lại, việc phải làm lúc này là xin lỗi vì những gì diễn ra trong trận đấu. Trong hiệp 1, tôi thấy Swansea có dấu hiệu câu giờ. Tôi nói điều này vài lần với trọng tài thứ tư. Tôi cũng không thấy có sự thay đổi nào trong hiệp 1, tôi thất vọng vì điều đó. Tôi cố gắng trình bày một lần nữa nhưng trọng tài đã đưa ra quyết định truất quyền chỉ đạo. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì điều đó, chỉ là lúc đó quá thất vọng mà thôi. Chắc chắn là tôi đã sai".

Dù đối đầu với đội bóng ở cuối bảng xếp hạng nhưng Chelsea của HLV Conte phải vất vả lắm mới tìm được bàn thắng duy nhất do công của Antonio Rudiger ở phút 55. Hiện Chelsea vẫn xếp thứ ba với 29 điểm, ít hơn đội đầu bảng Man City 11 điểm.

HLV Conte nhận lỗi sau khi bị đuổi - Ảnh 2.

Antonio Rudiger


Ch. Tuấn