Hull City sẽ tranh Cúp FA với Arsenal vào đêm nay, 17-5. Đây là lần đầu trong lịch sử của đội, Hull City tiến sâu vào đến trận chung kết của giải này. Công lớn nhất thuộc về HLV Steve Bruce, người không những giúp Hull City trụ hạng trong năm đầu chơi ở Premer League mà còn đứng trước cơ hội đoạt chiếc cúp danh giá nhất nhì nước Anh.

Vì thế, để đánh dấu kỳ công này của Hull City cũng như chớp thời cơ kinh doanh, một hãng sản xuất bồn cầu ở Kingston Upon Hull (Anh) đã cho ra một sản phẩm độc nhất vô nhị. Đó là những chiếc bồn cầu có in hình ông Bruce ở mặt trong nắp, mặt ngoài là hình màu áo truyền thống của Hull.

 

Sản phẩm độc dành cho HLV của Hull City

Sản phẩm độc dành cho HLV của Hull City

 

HLV của Hull City được “tri ân” trong... bồn cầu

 

Chưa biết sự cổ vũ kỳ quái này của ông chủ hãng bồn cầu có mang lại sự phấn khích cho Hull City trong đêm nay trước các “pháo thủ” hay không nhưng trước mắt họ đã thu lợi từ việc kinh doanh khi đến lúc này, số lượng đặt hàng đã hơn 300 cái.

Giám đốc Keith Boad của hãng sản xuất trên cho biết: “Chúng tôi luôn tự hào về đội bóng quê nhà Hull City và muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt để lưu giữ lại thời khắc đặc biệt này”.

 

HLV Steve Bruce
HLV Steve Bruce

 

Liên quan đến trận chung kết Cúp FA, giá vé trận đấu này đã tăng lên một cách chóng mặt. Ở một số trang bán vé trực tuyến, giá một chỗ ngồi rẻ nhất cũng bị đội lên gấp 40 lần. Trong khi đó, giá vé cao nhất của giới “chợ đen” rao bán đến 1.700 bảng/cặp (khoảng 60 triệu đồng).

C.Tuấn