Tiền vệ trẻ Adnan Januzaj ăn vạ lộ liễu…

Tiền vệ trẻ Adnan Januzaj ăn vạ lộ liễu…

Ngôi sao 18 tuổi đã tỏa sáng với tình huống phối hợp ăn ý cùng Danny Welbeck bên hành lang cánh trái, trước khi quặt bóng điệu nghệ vượt qua hậu vệ James Collins rồi lạnh lùng dứt điểm hạ gục thủ môn đội khách, nâng tỉ số lên 2-0 ở phút 36 cho M.U.

Tuy nhiên, đến phút 42, tiền vệ chạy cánh người Bỉ đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài Mike Jones  sau tình huống ngã nhào xuống đất mà không bị bất cứ sự va chạm nào của hậu vệ Collins của West Ham.

Pha ăn vạ lộ liễu của Adnan có vẻ hơi “dị” bởi được “diễn” ngay khu vực đường giữa sân.


	Phải nhận thẻ vàng

Phải nhận thẻ vàng

“Tôi nghĩ rằng hành vi của Adnan nhằm khiêu khích hậu vệ Collons. Chúng tôi sẽ nghiêm khắc kiểm điểm cậu ấy để không xảy ra những hành vi tương tự”- HLV David Moyes nói.

Đồng thời, chiến lược gia người Scotland cũng biện minh rằng Adnan đang có phong độ rất tốt, vì thế trong các trận đấu, anh luôn bị cầu thủ đối phương đá rát. “Tôi đề nghị các trọng tài hãy bảo vệ cầu thủ trẻ của tôi trước các hành vi chơi xấu của đối phương. Ngăn chặn được điều đó trước, cũng đồng nghĩa sẽ không có bất cứ hành vi xấu nào từ cầu thủ M.U”


	Phải nhận thẻ vàng

Tiền đạo Welbeck tiếp tục tỏa sáng nhưng gặp chấn thương…

 


	Khiến HLV David Moyes hết sức lo lắng.

Khiến HLV David Moyes hết sức lo lắng.

Trận này, tiền đạo Welbeck tiếp tục sáng với bàn mở tỷ số ở phút 26 và 1 đường kiến tạo để Adnan Januzaj lập công. Tuy nhiên, Welbeck phải khập khiễng rời sân và đi ngay xuống đường hầm với đội ngũ y tế của M.U ở phút 54 của trận đấu.

“Welbeck gặp chấn thương đầu gối nhưng mức độ nặng nhẹ phải chờ kết quả kiểm tra của đội ngũ y tế”- HLV David Moyes tỏ vẻ lo lắng khi nói về chấn thương của cậu họ trò cưng.

Đăng Minh (Theo Daily Mail)