HLV đi kèm Quý Phước sang Mỹ: Vướng kinh phí

Tin mới

02/12/2011 23:09

(NLĐ) - Ông Đinh Việt Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Thể thao dưới nước, vừa cho biết quan điểm quanh những thông tin về việc đưa những VĐV bơi bội xuất sắc của Việt Nam lần đầu sang Mỹ tập huấn

Ông Hùng nói: “Đây là chuyến tập huấn của các VĐV xuất sắc của đội tuyển bơi lội Việt Nam”. Vấn đề hiện nay là Đà Nẵng muốn HLV Nguyễn Tấn Quảng, thầy của Quý Phước ở địa phương, theo đội sang Mỹ, trong lúc có ý kiến đề xuất HLV Đặng Anh Tuấn, người cũng có học trò ruột là VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên.

Quan điểm của hiệp hội là muốn cả hai HLV cùng đi bởi càng có nhiều HLV càng tốt, tuy nhiên ông Hùng nhấn mạnh là “HLV trưởng của Quý Phước ở Mỹ là HLV trưởng đội tuyển bơi lội trẻ của nước này, hai HLV mà hiệp hội đề xuất đi cùng các VĐV để chăm lo và cùng phối hợp với HLV trưởng”.

Cái khó hiện nay là kinh phí tập huấn khá đắt. Theo ông Hùng, nếu đủ kinh phí, hiệp hội sẵn sàng làm đề xuất để cho cả hai HLV Tấn Quảng và Anh Tuấn đi cùng, tuy nhiên nếu không được duyệt thì buộc phải chọn phương án khác. Quý Phước cùng Ánh Viên, Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phạm Thành Nguyện, Võ Thái Nguyên sẽ tập huấn trong 6 tháng ở Florida (Mỹ). Mục tiêu của các VĐV này là hướng tới huy chương ở đấu trường Á vận hội.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI