Ngôi sao người Bồ tỏ ra rất háo hức bởi tại nhà hát West End (London), anh đã gặp lại nhiều nhân vật đã từng gắn bó trong sự nghiệp. Trong số ấy, đáng chú ý có Jose Mourinho, người đang chịu rất nhiều sức ép tại Chelsea, vẫn bớt thời gian đến West End ủng hộ Cristiano Ronaldo. Tất nhiên, người thầy mà CR7 yêu mến nhất, Sir Alex Ferguson, cũng không thể vắng mặt.

HLV Ferguson và Ronaldo

Ngoài ra, trong sự kiện đặc biệt này, Cris Ronaldo còn gặp lại HLV Carlo Ancelotti và người đồng đội cũ ở M.U, Gary Neville.

Ronaldo, HLV Ancelotti và siêu cò Mendes
"Người đặc biệt" Mourinho

Gary Neville

Bộ phim tài liệu về Cristiano Ronaldo đã được xây dựng từ cách đây 14 tháng, sau khi Cristiano Ronaldo và Real Madrid giành chức vô địch Champions League 2014.

Bộ phim tài liệu nói trên gồm các cảnh quay tóm lược về cuộc sống của CR7 cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Bộ phim này được thực hiện bởi nhà sản xuất James Gay-Rees, người từng làm bộ phim tài liệu nổi tiếng khác cũng về thể thao có tên Senna.

Trong bộ phim, có rất nhiều người thân của Ronaldo xuất hiện trong các đoạn phỏng vấn ngắn. Ngoài ra, ở đó còn có những cảnh quay chưa từng được công bố về Ronaldo khi anh còn là một đứa trẻ và mới khởi nghiệp “quần đùi áo số”.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

MC thể thao Hayley McQueen

MC thể thao Olivia Wayne

Cựu võ sỹ quyền Anh Carl Froch

Vợ chồng Falcao

C. Tuấn