HLV Hoàng Anh Tuấn chê U19

Tin mới

17/09/2016 23:31

Có 3 ngày nghỉ trước trận gặp U19 Malaysia vào ngày 19-9 nên HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cho các cầu thủ U19 Việt Nam tập hồi phục, chuẩn bị cho mục tiêu giành ngôi đầu bảng A từ tay đối thủ.

Dù đội vẫn bất bại nhưng ông Tuấn không hài lòng về học trò, kể cả những gương mặt chơi nổi bật nhất như 2 cầu thủ thuộc Học viện HAGL Arsenal JMG là Lương Hoàng Nam và Phan Thanh Hậu. “Tôi nói với các cầu thủ rằng 3 trận đấu vừa qua, chúng ta chưa làm tốt bất cứ thứ gì nên phải làm việc cật lực hơn nữa. Thanh Hậu, Hoàng Nam đá với Philippines chơi tốt nhưng nếu vào một trận đấu đòi hỏi cao hơn thì thật khó. Hai em không mạnh dạn kiểm soát trận đấu, nhiều đường chuyền về thể hiện sự không tự tin. Truyền thông tự đẩy cầu thủ lên quá cao nhưng sự thật không như thế. Các cầu thủ trẻ còn thiếu rất nhiều” - HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá.


Phan Thanh Hậu (21) chưa có được phong độ ổn định, theo HLV Hoàng Anh TuấnẢnh: Hải Anh

Phan Thanh Hậu (21) chưa có được phong độ ổn định, theo HLV Hoàng Anh TuấnẢnh: Hải Anh

Nhà cầm quân người Khánh Hòa cho biết ban huấn luyện thường xuyên nhắc nhở, động viên các cầu thủ vì Giải U19 Đông Nam Á là một trong 2 giải quan trọng nhất. Các cầu thủ cũng tự xác định cần cố gắng giành một danh hiệu để làm nguồn động viên trước VCK U19 châu Á, giải đấu còn khó khăn hơn gấp bội.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI