HLV Hoàng Anh Tuấn: Đừng bỏ rơi U19 Việt Nam! - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn mong muốn người hâm mộ ở Đài Loan - Trung Quốc sẽ tiếp lửa cho U19 Việt Nam

Đội tuyển U19 Việt Nam đã có mặt ở Đài Loan - Trung Quốc để chuẩn bị cho vòng loại bảng H giải U19 châu Á 2018. Ngày mai, 4-11, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đá trận mở màn với U19 Macau - Trung Quốc vào lúc 12 giờ trên sân Hsinchu County Second.

Điều khiến HLV Hoàng Anh Tuấn trăn trở nhất không phải là các đối thủ ở vòng loại bảng mà chính là việc, dư luận dường như không còn quan tâm đến lứa U19 mới nhất của bóng đá Việt Nam. "Sau lứa U19 của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... ra ràng năm 2013-2014, người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm đến bóng đá trẻ nên sau đó, đến lứa Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu... cũng được yêu mến. Tuy nhiên, năm nay thì các em mới có phần thiệt thòi hơn khi ít tạo được sự chú ý dù chuyên môn không hề kém cạnh các đàn anh", một thành viên ban huấn luyện U19 Việt Nam chia sẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Đừng bỏ rơi U19 Việt Nam! - Ảnh 2.

Nhà cầm quân người Khánh Hòa tự tin sẽ giúp U19 Việt Nam toàn thắng để giành vé dự VCK U19 châu Á 2018

Chính HLV Hoàng Anh Tuấn cũng biết rõ chuyện này nên trong cuộc họp báo trước giải ở Đài Loan - Trung Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn kêu gọi người hâm mộ đừng bỏ rơi lứa U19 Việt Nam. Nhà cầm quân người Khánh Hòa cho rằng tại Đài Loan - Trung Quốc có nhiều kiều bào Việt Nam sinh sống nên ông hy vọng sẽ nhận được sự tiếp sức lớn lao từ người hâm mộ tại đây.

"Tôi mong người hâm mộ Việt Nam luôn ủng hộ cho đội tuyển vì bóng đá trẻ chính là tương lai của bóng đá Việt Nam. Các em đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải đấu, hy vọng dư luận sẽ không bỏ rơi lứa tài năng này", nhà cầm quân người Khánh Hòa chia sẻ.Anh Dũng