HLV Hoàng Anh Tuấn: Muốn xỏ giày vào đá chung với học trò - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn tâm sự xem học trò thi đấu, ông chỉ muốn xỏ giày để cùng đá với học trò

Phát biểu sau trận đấu, HLV Darren Bazeley cho biết:  "Tôi không bất ngờ vì kết quả. Qua xem băng hình, tôi biết Việt Nam có nhiều cầu thủ rất kĩ thuật và tốc độ. Các bạn là đội bóng được tổ chức rất tốt. Trong suốt hiệp 1, U20 New Zealand rất vất vả vì đội bạn liên tục luân chuyển bóng và tạo ra các cơ hội. U20 Việt Nam cho thấy họ xứng đáng nằm trong tốp đầu châu Á, vượt qua vòng loại và có mặt ở sân chơi World Cup này".

HLV Hoàng Anh Tuấn: Muốn xỏ giày vào đá chung với học trò - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và hàng phòng ngự U20 Việt Nam đã chơi phòng ngự kiên cường trước U20 New Zealand

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Cảm xúc lần đầu đặt chân lên sân chơi World Cup rất khó tả, rất tự hào. Nhìn các học trò thi đấu tôi muốn xỏ giày chạy vào sân tham gia luôn. Tuy rằng U20 Việt Nam chỉ có được 1 điểm nhưng tôi vẫn hài lòng. Tôi rất vui khi tinh thần chiến đấu của các học trò. Trận đầu tiên tại World Cup trong bầu áp lực lớn như thế này, các cầu thủ của tôi vượt qua áp lực để đã chơi với trình độ cao nhất".

HLV Hoàng Anh Tuấn: Muốn xỏ giày vào đá chung với học trò - Ảnh 3.

Trong khi đó, hàng công U20 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng tiếc

"Tôi xin cảm ơn rất nhiều đến các CĐV, tôi rất ngạc nhiên, không nghĩ sẽ có nhiều đến thế ủng hộ U20 Việt Nam. Các bạn thấy đấy, sự ủng hộ từ rất nhiều cảm xúc từ khán đài đã giúp cho các cầu thủ của chúng tôi rất nhiều", HLV người Khánh Hòa chia sẻ.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh