HLV Hoàng Văn Phúc từ chức ở Sài Gòn FC ngay trước vòng 2 V-League - Ảnh 1.

HLV Hoàng Văn Phúc chỉ dẫn dắt CLB Sài Gòn 1 trận duy nhất ở V-League 2020 đã nói lời chia tay

Ngay trước thềm vòng 2 V-League 2020 làm khách của CLB SHB Đà Nẵng, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc của Sài Gòn FC đã nói lời chia tay đội bóng. Công việc của ông sẽ được bàn giao cho đội ngũ trợ lí trong lúc ban lãnh đạo Sài Gòn FC tìm kiếm thuyền trưởng mới.

Theo HLV Hoàng Văn Phúc, ông đã quyết định xin từ chức vì muốn giữ thể diện cá nhân sau khi không thể tìm được tiếng nói chung với ban lãnh đạo CLB sau trận hòa 0-0 với SLNA ở trận mở màn V-League 2020. Trong buổi họp chuyên môn của toàn đội, HLV Hoàng Văn Phúc đã thông báo quyết định của mình, bất chấp ban lãnh đạo CLB có động thái giữ chân nhưng vị HLV từng giúp Quảng Nam lên ngôi vô địch mùa giải 2017 nhất quyết từ chối.

Hiện tại, ông Phúc đang thu xếp một số công việc để bàn giao cho trợ lý của mình. Sài Gòn FC có sự thay đổi lớn về cấu trúc thượng tầng trước thềm mùa giải 2020. Theo đó, ông Dương Nghiệp Khôi thôi chức Chủ tịch đội bóng. Người lên thay là ông Vũ Tiến Thành. 

V-League 2020 mới chỉ trôi qua một vòng đấu, đội bóng này đã có sự xáo trộn lớn ở cấp thượng tầng. Hiện tại, các cầu thủ của đội bóng này đang khá hoang mang khi HLV Hoàng Văn Phúc xin nghỉ việc.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm