HLV Keegan lên sàn catwalk

Tin mới

07/03/2008 10:31

Dù đã bước sang tuổi 57, nhưng trông HLV Kevin Keegan vẫn rất phong độ khi bước lên sàn catwalk với chiếc áo jacket thời trang. Trong buổi trình diễn thời trang từ thiện do thủ thành Shay Given đứng ra tổ chức, HLV của Newcastle đã nhận vai người mẫu khi ông bước lên sàn diễn với chiếc áo da màu đen hợp mốt.

Được biết, Given cùng người vợ Jane đã có ý tưởng mở ra show diễn này để quyên góp tiền cho các bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Khi họ đưa ra lời đề nghị Keegan làm người mẫu, vị HLV đến từ Doncaster này đã vui vẻ nhận lời. Rảo bước trên sàn Catwalk, Keegan chứng tỏ với "bàn dân thiên hạ" rằng ông vẫn rất phong độ và tràn trề sinh lực.

Cho dù hiện tại, Keegan đang phải đối mặt với nhiều sức ép, bởi Newcastle đang trên đà trượt dốc. Nhưng bản thân nhà cầm quân có mái tóc hoa râm vẫn tự tin sẽ giúp "đàn chim Chích choè" vượt qua giai đoạn sóng gió.

Phát biểu sau buổi trình diễn, thủ môn Shay Given tỏ ra hài lòng: "Thật hạnh phúc khi chúng ta làm được điều có ích cho xã hội. Chính từ những buổi biểu diễn từ thiện như thế này, các bệnh nhân ung thư sẽ có thêm nhiều cơ hội chữa trị và duy trì cuộc sống".

Theo VNN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI