HLV Kiatisak khen ngợi học trò sau trận thắng SHB Đà Nẵng

Mất hai trụ cột Xuân Trường và Kim Dong-su do thẻ phạt, HLV Kiatisak nhanh chóng thể hiện sự "mát tay" trong việc xoay chuyển, biến hóa sơ đồ chiến thuật thi đấu của HAGL. Từ một đội bóng thiếu hụt nhân lực, mất đi "ngòi nổ" phát động tấn công ở tuyến giữa, HAGL bất ngờ cầm trịch thế trận khi chạm trán chủ nhà SHB Đà Nẵng bằng bộ đôi tiền vệ Triệu Việt Hưng và Trần Minh Vương.

Tuyến giữa của HAGL không những làm tốt vai trò thu hồi, kiến thiết bóng mà còn là hàng rào phòng thủ đánh chặn từ xa hiệu quả mỗi khi tham gia phòng ngự cũng như mũi thương hộ công sắc bén mỗi khi hỗ trợ tấn công.

HLV Kiatisak nói gì sau khi giúp HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng? - Ảnh 2.

HLV Kiatisak hết lời khen ngợi các học trò của mình khi đánh bại SHB Đà Nẵng - Ảnh: Đức Anh

Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc ngoài mong đợi của các học trò, HLV Kiatisak dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ HAGL trong cuộc họp báo sau trận. 

"Chạm trán SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân không phải là trận đấu dễ dàng đối với HAGL bởi chủ nhà là một trong những đội mạnh nhất V-League hiện nay. Chúng tôi chỉ đề ra mục tiêu giành được 1 điểm với trận đấu này bởi trước đó, HAGL đã mất đi 2 cầu thủ quan trọng trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, sau khi được ban huấn luyện đả thông tư tưởng, các cầu thủ thay thế đã thi đấu rất tự tin và thể hiện được tất cả bản năng vốn có, hoàn thành tốt đấu pháp đề ra" - "Zico Thái" phân tích.

Tường Phước