Vẻ thất vọng của HLV Klopp sau trận thua sốc
Vẻ thất vọng của HLV Klopp sau trận thua sốc

Bất ngờ lớn đã xảy ra tại vòng 2 Premier League khi Liverpool bất ngờ ngã ngựa trước Bernley. Hai bàn thắng của Sam Vokes và Andre Gray đã đưa đội bóng mới thăng hạng mùa này giành trọn 3 điểm trên sân nhà. Liverpool hoàn toàn làm chủ trận đấu tối 20-8 với 80% thời gian kiểm soát bóng, dứt điểm 26 lần nhưng thật không may họ lại không ghi nổi 1 bàn danh dự.

Niềm vui của các cầu thủ Burnley
Niềm vui của các cầu thủ Burnley

Sau trận, HLV Klopp tỏ vẻ tiếc nuối và cho biết đội bóng của ông vẫn còn học hỏi nhiều. “Có nhiều cơ hội tốt nhưng chúng tôi không thể tung ra đòn quyết định với đối phương” – ông nói với Sky Sports. “Chúng tôi đã thất bại và chúng tôi biết nguyên nhân. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều và mọi người cũng đã thấy. Chúng tôi phải chấp nhận nó nhưng quan trọng hơn là thái độ của chúng tôi sau trận thua này. Liverpool vẫn cần học hỏi nhiều”.

“Liverpool mắc sai lầm ở những đường chuyền quyết định cộng thêm một chút kém may mắn. Trong khi đó, Burnley may mắn hơn khi ghi 2 bàn dù cơ hội rất ít”.

Thất bại cũng một phần do hàng phòng ngự của Liverpool mắc sai lầm không đáng có và chưa có sự đổi mới về nhân sự. Khi được hỏi liệu sẽ có sự điều chỉnh sau trận cũng như tăng cường các hậu vệ trong hè này, HLV Klopp cho là cần thiết nhưng khẳng định họ vẫn là những cầu thủ chất lượng.

“Không hẳn là vì hàng phòng ngự yếu nhưng họ đã mất bóng trong những khoảnh khắc chết người. Chuyển nhượng cũng cần thiết nhưng chúng tôi sẽ ưu tiên cho những vị trí phía trên nếu có”.

Ch. Tuấn