HLV Kyrgyzstan bất ngờ khi U16 Việt Nam không sụp đổ sau bàn thua sớm

Tin mới

22/09/2016 22:02

(NLĐO) - Bị thủng lưới ngay phút đầu tiên nhưng U16 Việt Nam đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 với những bàn thắng đẹp mắt, khiến HLV của Kygyzstan phải thừa nhận đã đánh giá sai đối thủ

Sau trận thắng 3-1 để lần đầu tiên sau 16 năm ghi tên vào tứ kết giải U16 châu Á, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: "Các cầu thủ của tôi đã khởi đầu không tốt. May là sau bàn thắng của Kyrgyzstan, thời gian còn rất nhiều nên học trò của tôi đã tìm lại được sự tự tin để tìm bàn gỡ. Ở giờ giải lao, tôi nói các học trò không nên thủ hòa mà hãy tấn công tìm thêm bàn thắng, họ đã thành công. Thật tuyệt vời!".

Trong khi đó, HLV Samat Suimaliev của U16 Kyrgyzstan: "Chúng tôi ghi bàn từ rất sớm nhưng không hiểu chuyện gì đã xảy ra sau đó. Tôi cứ nghĩ các cầu thủ Việt Nam hoảng sợ và sẽ không chơi đúng ý đồ của họ. Thế nhưng học trò của tôi mới là người mắc sai lầm và bị trừng phạt. Dù sao thì học trò của tôi đã chơi hết sức, xin chúc mừng U16 Việt Nam. Thất bại cũng là bài học kinh nghiệm cho những cầu thủ trẻ lần đầu tiên được dự một giải U16 cấp châu lục".

U16 Việt Nam đã chơi một trận tuyệt vời trước U16 Kyrgyzstan
U16 Việt Nam đã chơi một trận tuyệt vời trước U16 Kyrgyzstan

Cùng với U16 Nhật Bản, U16 Việt Nam vào tứ kết. Trong khi Nhật gặp UAE thì U16 Việt Nam sẽ chạm trán Iran.

Anh Dũng - Clip: AFC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI