HLV Lê Huỳnh Đức: Ai xem cũng thấy trọng tài có vấn đề, còn tôi không dám nói họ kém! - Ảnh 1.

HLV Lê Huỳnh Đức liên tục phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất

Hai đội CLB TP HCM và SHB Đà Nẵng đã cống hiến một trận cầu đôi công mãn nhãn cho đến những giây cuối cùng, trước khi chia điểm với tỉ số hòa 2-2. Đặc biệt chỉ trong 6 phút cuối, 3 bàn thắng được ghi đã mang đến cảm xúc lớn cho người hâm mộ đến sân Thống Nhất theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên, đã có những hình ảnh phản ứng rất quyết liệt của HLV Lê Huỳnh Đức và các cầu thủ SHB Đà Nẵng đối với các quyết định của trọng tài ở cuối trận. Điều này khiến trọng tài thứ tư Ngô Duy Lân đã phải gọi trọng tài chính Nguyễn Văn Chôm vào để nhắc nhở HLV Lê Huỳnh Đức và ban huấn luyện.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức cũng không khỏi bức xúc. Trả lời câu hỏi của phóng viên về trọng tài, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng trọng tài đã thổi bất lợi cho CLB SHB Đà Nẵng trong những phút cuối.

HLV Lê Huỳnh Đức: Ai xem cũng thấy trọng tài có vấn đề, còn tôi không dám nói họ kém! - Ảnh 3.

Thậm chí trong cuộc họp báo, nhà cầm quân họ Lê còn nói mỉa rằng không dám chê trọng tài kém, bởi ai xem trận đấu cũng thấy vấn đề

Ông nói: "Tôi chẳng muốn nói về trọng tài. Nhưng anh đặt câu hỏi về trọng tài thì rõ ràng thấy có vấn đề mới hỏi đúng không? Trọng tài thổi bất lợi cho chúng tôi trong những phút cuối khiến cầu thủ tôi bị ức chế. Trong khi đó, cầu thủ TP.HCM thi đấu hưng phấn và có bàn gỡ 1-1 khiến chúng tôi rối loạn, dẫn đến thua tiếp bàn nữa".

Trả lời câu hỏi "Vậy ông nghĩ trọng tài thổi vậy là do chuyên môn không tốt hay lý do nào khác?", HLV Lê Huỳnh Đức chỉ trả lời chung chung. "Tôi không dám nói trọng tài kém. Nhưng họ thổi có nhiều tình huống bất lợi khiến cầu thủ của tôi bức xúc và phản ứng rất nhiều. Tôi không muốn nói về trọng tài, anh hỏi thì tôi mới nói", ông nói thêm.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm