HLV Liverpool sợ bi kịch “cậu bé chăn cừu”!

Tin mới

01/10/2012 10:51

(NLĐO)- HLV Liverpool Brendan Rodgers lo ngại rằng các học trò của mình phải đối mặt với bị kịch của kẻ nói dối như trong truyện ngụ ngôn nổi tiếng “Cậu bé chăn cừu” bởi Liverpool đang mang tiếng là "diễn kịch" trên sân nhiều nhất để kiếm penalty!

Luis Suarez bị phạm lỗi. Ảnh: Action Images
 

Chú bé nói dối trong truyên “Cậu bé chăn cừu” đã bị bỏ mặc cùng với con sói thật sau nhiều lần giả vờ kêu cứu và HLV Rodgers đang sợ rằng cậu học trò Luis Suarez tai tiếng của mình cũng khó tránh khỏi bi kịch này. Bằng chứng là ở trận gặp Norwich cuối tuần qua, tiền đạo người Uruguay này đã bị trọng tài khước từ một quả penalty rõ ràng khi Bassong phạm lỗi với anh trong vòng cấm.

Chiến lược gia của Lữ đoàn đỏ lo ngại rằng cái tiếng “hay ăn vạ” sẽ đeo đuổi Luis Suarez suốt sự nghiệp sau này của cậu bởi trước đó khi Suarez bị Evans đốn ngã ở cuộc chạm trán M.U trên sân Anfield, Liverpool cũng không được hưởng một quả phạt đền!

Quả thực các trọng tài dường như giờ đây rất ngại thổi phạt đền Liverpool, ngay cả trong những tình huống rõ ràng bởi không phải ngẫu nhiên mà đội bóng này lại phải nhận 6 thẻ vàng vì “ăn vạ” trong khu cấm địa từ đầu mùa giải trước!

HLV Rodgers cũng thừa nhận điều này, ông nói: “Rõ ràng Bassong phạm lỗi trong vòng cấm đối với Suarez. Trong một tình huống tương tự tuần trước Antonio Valencia được hưởng penalty...Trọng tài dường như ngại thổi phạt đền cho chúng tôi".

Chiến lược gia này nói thêm rằng một số cầu thủ ở Premier League đã phải vật lộn để xóa bỏ tai tiếng và “tôi ngại rằng chuyện này cũng đang xảy với Suarez”.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI