HLV Mai Đức Chung từ chối làm trợ lý cho ông Park Hang Seo - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung khẳng định không làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Campuchia vào sáng 9-10, HLV Mai Đức Chung tái khẳng định ông sẽ không làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo mà lo dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu Asian Cup 2018.

HLV Mai Đức Chung sẽ ngưng dẫn dắt tuyển Việt Nam ngay sau trận đấu với Campuchia và bàn giao công việc lại cho tân HLV trưởng người Hàn Quốc vào ngày 11-10. Nhà cầm quân người Hà Nội cho biết ông sẽ gặp HLV Park Hang Seo ngay trước thềm trận đấu với Campuchia để trao đổi thêm một số thông tin giúp nhà cầm quân người Hàn Quốc nắm được tình hình về đội tuyển.

"Tôi muốn hoàn thành nhiệm vụ ở trận gặp Campuchia. Sau đó tôi nhường lại công việc cho Park Hang Seo. Tôi đã lớn tuổi rồi, thích hợp để làm HLV tuyển nữ", HLV Mai Đức Chung chia sẻ. Khi gặp Campuchia, HLV Mai Đức Chung khẳng định tuyển Việt Nam sẽ chơi hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, với mục đích cuối cùng là giành trọn 3 điểm để hướng tới tấm vé dự VCK Asian Cup 2019.

Sau buổi họp báo cuối cùng trước khi rời ghế HLV trưởng, HLV Mai Đức Chung muốn gửi tới HLV Park Hang-seo lời chúc thành công và mong rằng ông sẽ đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh