Sáng 15-11, trả lời họp báo trước trận Việt Nam - Malaysia, HLV trưởng Tan Cheng Hoe của đội khách đã chỉ rõ ba cái tên khiến ông e ngại ở hàng công tuyển Việt Nam. Đó là Quang Hải, Công Phượng và đội trưởng Văn Quyết.

"Tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Việt Nam là ứng viên nặng ký cho chức vô địch nên hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ có tinh thần và lối chơi tốt như hai trận trước. Tuyển Việt Nam đương nhiên có lợi thế sân nhà, vì vậy nếu giành được 1 điểm ở đây, chúng tôi cũng có thể hài lòng", HLV Tan Cheng Hoe nhận định.

Theo nhà cầm quân của Malaysia, đội tuyển Việt Nam thời HLV Park Hang-seo rất được dư luận cũng như các đội bóng trong khu vực quan tâm: "Malaysia đã có 6 điểm, có quyền được tính. Tình hình chấn thương của tiền đạo Sumareh, tiền đạo nhập tịch, vài tiếng nữa sẽ có kết quả chính xác. Cơ bản anh ta sẽ vẫn đá chính. Nhưng chúng tôi sẽ tham khảo bác sĩ lần cuối".

HLV Malaysia chỉ mong có điểm vì ngán 3 ngôi sao tấn công tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Thuyền trưởng của Malaysia chỉ mong có điểm trước đội tuyển Việt Nam

"Hai năm qua bóng đá Việt Nam phát triển, các cầu thủ trẻ đã chơi tốt ở U23 châu Á và Asiad. Có một số cầu thủ chất lượng như Công Phượng, Quang Hải và đội trưởng Văn Quyết, rất giỏi và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ phải rất tập trung, phòng ngự cẩn thận, đề phòng cả những pha phản công", HLV Tan Cheng Hoe kết luận.

Anh Dũng