HLV Malaysia: Không mắc bẫy phản công của tuyển Việt Nam lần nữa - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia bắt tay nhau trước trận chung kết AFF Cup 2018

Sau phần trả lời họp báo của HLV Park Hang-seo, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia tiếp tục thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông khi khẳng định, Malaysia đã sẵn sàng đánh bại tuyển Việt Nam vào tối 11-12.

"Chúng tôi đã có trận đấu rất tốt tại Thái Lan để giành quyền vào chơi chung kết. Hy vọng sẽ tiếp tục giữ được phong độ đó vào ngày mai khi đón tiếp Việt Nam. Hiện tại đội bóng có một trường hợp chấn thương và sẽ chỉ biết được cậu ấy có thể ra sân hay không vào ngày mai mà thôi", HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.

Theo HLV trưởng tuyển Malaysia, kể từ sau khi HLV Rajagobal giúp Malaysia giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2010, bóng đá Malaysia đã dần thay đổi. "Chúng tôi có một thế hệ cầu thủ mới, quen giữ bóng tấn công, kiểm soát trận đấu và rất phù hợp với bóng đá hiện đại. Trận đấu ở Hà Nội đã chứng minh điều đó khi chúng tôi kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng rất tiếc mắc 2 sai lầm, dẫn đến Việt Nam ghi 2 bàn thắng. Tuy nhiên, tôi nghĩ trận ngày mai ở Bukit Jalil, khán giả đông như vậy sẽ không dễ cho cầu thủ trẻ Việt Nam", HLV Tan Cheng Hoe cho biết.

HLV Malaysia: Không mắc bẫy phản công của tuyển Việt Nam lần nữa - Ảnh 2.

HLV Tan Cheng Hoe khẳng định đội bóng của ông sẽ đề phòng lối chơi phòng ngự phản công của tuyển Việt Nam

"Tôi hy vọng sẽ tận dụng được lợi thế sân nhà để chiếm lợi thế trước khi phải sang Hà Nội làm khách. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ, họ sẽ lên một tầm cao mới nếu giành chiến thắng ở những trận đấu như thế này. Việt Nam đã chơi rất tốt, thắng chúng tôi ở vòng bảng. Nhưng chung kết là trận đấu khác", thuyền trưởng của Malaysia kết thúc phần họp báo.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh