HLV Mancini: Cầu thủ đánh nhau, phóng viên… hưởng lợi!

Tin mới

14/01/2011 15:33

(NLĐO)- Bốn “ông sao” của Man City vừa bị HLV Roberto Mancini trừng phạt vì gây rối trên sân tập trong thời gian vừa qua.

Mancini muốn thiết lập lại kỷ cương tại Man City
 
Từ đầu tháng 12-2010 đến nay, sân tập của Man City đã hai lần nhốn nháo vì những vụ ẩu đả giữa Balotelli với Boateng và Adebayor với Toure. Những hành động không đẹp này khiến HLV Mancini vô cùng tức giận. Nhà cầm quân người Ý quyết định phạt lương đối với bốn “ông sao” trên. Ông cho biết: “Chúng tôi phạt họ nhằm tránh tình trạng này tiếp diễn về sau, số tiền phạt dự định sẽ được dùng vào mục đích từ thiện”.
Balotelli và Boateng biến sân tập thành võ đài hồi tháng 12-2010...
... không lâu sau, đến lượt Adebayor và Toure vật nhau
 
Dù vậy, Mancini cũng thừa nhận những vụ việc như thế này là không thể tránh khỏi: “Mâu thuẫn là điều tất yếu sẽ xảy đến trong nội bộ. Sự khác biệt ở đây là chúng tôi không có được các bức tường lớn xung quanh sân tập để ngăn vụ việc lộ ra bên ngoài”. Ông còn nói đùa: “Chúng tôi đánh nhau thì các phóng viên hưởng lợi đó thôi, như thế họ sẽ bán được nhiều ảnh”.
 
Thuật lại kinh nghiệm bản thân, chiến lược gia 46 tuổi nói: “Tôi từng chơi bóng hơn 20 năm và hiểu rằng trong mỗi đội bóng sẽ có những điều không hay xảy ra. Bạn luôn phải tập luyện và thi đấu với 100% khả năng nên va chạm là không thể tránh khỏi. Trong quá khứ, tôi cũng từng 5 lần gây hấn với đồng đội. Một trong số đó là với Trevor Francis hồi còn đá cho Sampdoria. Tôi không nhớ rõ nguyên nhân vì sao, bởi chuyện đó đã xảy ra cách đây 25 năm rồi”.
 
“Tuy nhiên, điều quan trọng là những chuyện như vậy rồi cũng sẽ qua đi. Điều cốt yếu là tôi đã không làm xấu hình ảnh của CLB trên báo chí”, Mancini kết luận.
Hoàng Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI