Sau 1 đêm nghỉ ngơi, 9 giờ ngày 27-12, U23 Việt Nam đã di chuyển về TP HCM để bắt đầu giai đoạn cuối của chuyến tập huấn tại phía Nam trước khi lên đường sang Qatar tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2016. 16 giờ chiều cùng ngày, đội đã có buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất.

Ngay trước giờ tập luyện, HLV người Nhật Miura đã yêu cầu bảo vệ sân không cho phép các CĐV vào xem đội tập, mà chỉ cho phép cánh báo chí vào ghi nhận.

 

 

 

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam trú quân tại khách sạn Đệ Nhất (quận Tân Bình, TP HCM) và tiến hành các buổi tập tại sân vận động Thống Nhất. Tại đây, U23 sẽ rèn luyện lại khả năng phòng ngự và mài sắc hàng tấn công trước khi bước vào trận giao hữu thứ 2 với CLB TPHCM trên sân Thống Nhất vào ngày 30-12. Trước đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn (Becamex Bình Dương) sẽ thay HLV Trần Công Minh làm trợ lý HLV Miura.

Liên quan đến tiền vệ Xuân Trường của U23 Việt Nam - người sẽ sang Hàn Quốc thi đấu, ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn bóng đá HAGL, cho biết: “Dù mọi điều khoản đã gần như được thông qua nhưng Xuân Trường sẽ phải bước qua một buổi kiểm tra y tế gắt gao đến từ đội bóng Hàn Quốc. Để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt của Xuân Trường trong màu áo Incheon United, CLB của Hàn Quốc đã cử phái đoàn hơn 10 người sang Việt Nam trong ngày hôm nay. Trong đó có lãnh đạo ngành thể thao Incheon, chủ tịch CLB, HLV trưởng, truyền thông Hàn Quốc, bác sĩ của đội bóng…

Theo yêu cầu của CLB của Hàn Quốc, họ sẽ tự chọn một bệnh viện bất kỳ ở TP HCM để tiến hành kiểm tra y tế với Xuân Trường và ngay cả HAGL cũng không được biết thông tin về địa điểm kể trên, dự kiến buổi khám sức khoẻ sẽ diễn ra vào tối nay, 27-12. Buổi lễ chuyển giao sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 28-12 tại khách sạn Rex, TP HCM.


Xuân Trường vẫn hăng say tập luỵện trước ngày chuyển giao

Xuân Trường vẫn hăng say tập luỵện trước ngày chuyển giao

Quang Liêm