HLV Miura không bổ sung hậu vệ

Tin mới

01/11/2014 21:57

Nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết dù hậu vệ Duy Khánh không may bị đứt dây chằng nhưng ông sẽ không gọi thêm hậu vệ dù nhân sự ở vị trí này chưa thực sự ổn định.

“Duy Khánh là cầu thủ tiềm năng, có tài và đương nhiên, khi mất đi một sự lựa chọn, tuyển Việt Nam sẽ bị chững lại một chút. Nhưng chỉ vậy thôi bởi đoàn tàu vẫn đang lăn bánh. Hiện tại, tôi đang có trong tay 29 cầu thủ, trong đó có 11 hậu vệ nên sẽ có đủ người đảm nhiệm được vị trí này” - HLV Miura nói.

Tuyển Việt Nam thi đấu tốt và giữ sạch được mành lưới ở trận đấu 
với U23 Bahrain Ảnh: Quang Liêm
Tuyển Việt Nam thi đấu tốt và giữ sạch được mành lưới ở trận đấu với U23 Bahrain Ảnh: Quang Liêm

Ở vị trí trung vệ, tuyển Việt Nam có tới 6 người là Văn Biển, Phước Tứ, Ngọc Hải, Tiến Thành, Huy Cường và Minh Tùng. Chưa kể Hoàng Thịnh, Thanh Hiền cũng có thể đảm nhận vai trò đó. HLV Miura đang phải tính toán rất kỹ để lựa chọn 4 trung vệ cho chiến dịch AFF Suzuki Cup 2014, những người được chọn phải mạnh mẽ, tỉnh táo, bọc lót tốt cũng như có khả năng chống bóng bổng.

Trong chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản, tuyển Việt Nam thủng lưới bình quân gần 4 bàn/trận và điều này khiến HLV Miura rất lo ngại cho hàng thủ. Ngay sau đó, ông chủ động làm việc theo tuyến và củng cố hàng thủ được cho là nhiệm vụ sống còn. Thời gian qua, theo nhận xét của nhà cầm quân người Nhật Bản, hệ thống phòng ngự đã có sự tiến bộ và trận đấu giao hữu với U23 Bahrain đã giữ sạch lưới.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI