Đại diện cho đội bóng, HLV Toshiya Miura đặt quyết tâm sẽ tạo nên cơn sốt cho mùa giải 2018.

"Chúng tôi dự mùa giải mới với nhiều khao khát. Tôi cảm ơn sự có mặt của nhiều lãnh đạo ban ngành ở TP HCM cũng như các nhà tài trợ đã đồng hành. Mùa bóng này chúng tôi có những tham vọng mạnh mẽ và muốn chơi lối chơi cống hiến với tham vọng tạo nên CLB TP HCM. Mùa này chúng tôi muốn vào tốp ba đội mạnh nhất cũng như dự những giải đấu cấp độ châu lục. Trong hai tháng vừa qua, các cầu thủ tập luyện rất nghiêm túc, tôi đánh giá cao và tin tưởng họ sẽ giành nhiều trận thắng. Tôi hy vọng khán giả sẽ đến sân ủng hộ cho CLB của chúng tôi" - HLV Miura chia sẻ.

HLV Miura quyết vào tốp 3 V-League - Ảnh 1.

Quyền Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh và HLV Miura nhận tài trợ từ Công ty Vạn Thịnh Phát và NutiFood

Ảnh: QUANG LIÊM

Bên cạnh quyết tâm của HLV người Nhật Bản, quyền Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cũng khẳng định với sự đầu tư lực lượng mạnh, đội bóng sẽ trở thành một thế lực lớn ở V-League.

Thay mặt cho lãnh đạo TP HCM, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Huỳnh Thanh Nhân giao nhiệm vụ cho CLB TP HCM thi đấu hết mình để mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Cũng trong buổi lễ, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ như NutiFood (dinh dưỡng), Mizuno, Vạn Thịnh Phát (tài trợ 10 tỉ đồng) và Ngân hàng Sài Gòn đã đồng hành cùng CLB ở mùa giải được kỳ vọng này.

* Cũng trong sáng cùng ngày, nhãn hàng thể thao nổi tiếng đến từ Ý là Kappa đã tái ký hợp đồng tài trợ trang phục cho CLB B.Bình Dương năm thứ ba liên tiếp. Dù số tiền tài trợ trang phục cho thầy trò HLV Trần Minh Chiến không được tiết lộ nhưng theo đại diện của Kappa, tổng kinh phí cao gấp đôi so với mùa giải trước. Đây được xem là nguồn động lực lớn để B.Bình Dương tự tin hướng đến mùa giải nhiều khó khăn chờ đợi khi thầy trò Trần Minh Chiến tiếp tục xác định nỗ lực trẻ hóa đội hình.

A.Dũng