HLV Mourinho bình thản nhận danh hiệu xuất sắc nhất

Tin mới

11/01/2011 11:17

(NLĐO)- Vẫn với bản tính kiêu ngạo, Jose Mourinho cho biết không mấy bất ngờ khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm của FIFA. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cũng dự đoán năm 2011 này ông sẽ không thành công bằng năm ngoái.

HLV Mourinho dự đoán những khó khăn trong mùa bóng này
 
Mourinho cho biết sau khi giành danh hiệu ông sẽ trở về nhà, ăn mừng cùng gia đình và tận hưởng “chiến tích” mới. “Thật không thể tin được khi tôi đã được danh hiệu này chỉ sau 10 năm làm HLV trưởng”, HLV Mourinho nói.
 
Mourinho cũng chúc mừng Messi, xem anh là một cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, ông cảm thấy tiếc cho Sneijder, Ronaldo và Xavi, những người theo ông xứng đáng có mặt ở bục cao nhất hơn cả Messi.
 
“Người đặc biệt” cũng cho biết trong tương lai sẽ trở về Bồ Đào Nha và dẫn dắt ĐQTG nước này.
 
Nói về năm mới 2011, Mourinho dự đoán sẽ khó có thể làm tốt hơn năm 2010. Bởi trong năm nay ông cùng Real Madrid phải đối mặt với Barcelona hùng mạnh ở trong nước và có cả chặng đường chông gai ở Champions League. Năm ngoái, HLV Mourinho đã giành được cú “ăn 5” với Inter Milan gồm Scudetto, Cúp Quốc gia Italia, Siêu Cúp Italia, Champions League và chức vô địch FIFA Club World Cup.
Nguyễn Đăng (Theo FIFA)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI