Chelsea và HLV Mourinho nổi tiếng với những vụ “cuỗm” ngôi sao bóng đá mà họ thích trước các CLB khác cũng tranh chấp khi hợp đồng sắp sửa hoàn thành. Trường hợp Fabregas đến Chelsea từ Bracelona cũng thế. Ban đầu, tiền vệ người Tây Ban Nha định trở lại Arsenal vì theo hợp đồng đính kèm khi bán Fabregas, “pháo thủ” có quyền ưu tiên mua lại trước nhất khi đội bóng xứ Catalan muốn bán anh. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi chỉ trong 20 phút nói chuyện giữa HLV Mourinho và Fabregas.

 

Fabregas trong ngày ra mắt Chelsea
Fabregas trong ngày ra mắt Chelsea

 

Người đặc biệt” đã nói về sự thay đổi chớp nhoáng của Fabregas trong buổi ra mắt làm đại sứ thể thao của hãng BT. “Làm thế nào tôi thuyết phục anh ta? Tôi đã nói chuyện với anh ta khoảng 20 phút. Tôi nghĩ rằng anh ta thực sự muốn đến với đội chúng tôi. Arsenal có quyền can thiệp vụ này nhưng tôi nghĩ cậu ấy chưa sẵn sàng trở lại CLB cũ. Sau một hồi phân tích, cuối cùng, cậu ấy đồng ý đến Stamford Bridge. Vì thế, thật dễ dàng cho tôi trong thương vụ này” – HLV Mourinho nói.

 

Felipe Luis, bản hợp đồng mới của Chelsa trong mùa hè này
Felipe Luis, bản hợp đồng mới của Chelsa trong mùa hè này

 

HLV Mourinho đang chờ cơ hội để đưa Varane về Chelsea

HLV Mourinho cuũng đang chờ cơ hội để đưa Varane của Real về Chelsea

 

Ngoài ra, HLV của Chelsea cũng lên án hành vi hút thuốc công khai của Jack Wilshere có thể gây ảnh hưởng không tốt đến các em nhỏ. Đây là lần thứ hai trong 9 tháng mọi người được chứng kiến tiền vệ của Arsenal phì phèo khói thuốc trên môi.

“Những gì các ngôi sao bóng đá làm đều được hàng triệu khán giả và nhất là các trẻ em theo dõi. Tôi không phải là một chuyên gia nhưng tôi nghĩ rằng nếu một cầu thủ bóng đá hút thuốc lá hay xì gà với bạn bè không làm ảnh hưởng đến hiệu suất thi đấu của họ. Nhưng điều quan trọng là nó tác động đến một đứa trẻ khi thấy những hình này của các cầu thủ. Chúng có thể nghĩ nếu một cầu thủ bóng đá hàng đầu có thể hút thuốc thì tôi cũng có thể” - HLV Mourinho nói.

 

Wilshere bị ông Mourinho lên án dữ dội
Wilshere bị ông Mourinho lên án dữ dội

 

Wilshere bị bắt gặp hút thuốc và uống rượu bên dàn người đẹp trong kỳ nghỉ mát ở Las Vegas, Mỹ cách đây không lâu. Ngay lập tức những hình ảnh ăn chơi “thả cửa” này được lan rộng khắp trên các trang báo mạng gây phẫn nộ cho người hâm mộ.

C. Tuấn