HLV Mourinho chờ hung tin từ Eto'o

Tin mới

27/11/2013 08:05

(NLĐO) - Thua Basel 0-1 vào rạng sáng 27-11, Chelsea đang hồi hợp chờ đợi kết quả kiểm tra chấn thương của tiền đạo Samuel Eto'o. Nếu anh gặp chấn thương nặng, HLV Mourinho sẽ rất đau đầu vì không đủ tiền đạo để chơi khi trong tháng 12, The Blues phải thi đấu đến 9 trận

Tiền đạo của Chelsea Samuel Eto'o đang được các bác sĩ tiến hành chụp ảnh chấn thương chân sau khi rời sân bằng cáng trong hiệp 1 trong trận thua Basel tại Champions League vào rạng sáng 27-11.

Có lẽ tiền đạo người Cameroon đã bị rách cơ sau một pha gắng sức theo bóng, anh ngã xuống sân đau đớn và ngay lập tức được đưa ra sân điều trị. Sau đó, Eto'o được thay thế bởi Fernando Torres.


Eto'o trông rất đau đớn trên cáng

HLV Jose Mourinho cho biết CLB sẽ phải chờ đợi hai ngày nữa mới có thể xác định mức độ chấn thương của Eto'o. Ông Mourinho cũng nói thêm các cầu thủ đã bị quá tải sau đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia và ông sẽ có phương án xoay vòng cầu thủ hợp lý cho lịch thi đấu khắc nghiệt trong tháng 12 tới.

"Rõ ràng các cầu thủ tôi đã có những dấu hiệu của sự mệt mỏi   khó khăn khi chơi 2 trận trong 3 ngày. Chúng tôi phải chịu thiệt thòi khi các cầu thủ trở về phục vụ trong màu áo đội tuyển quốc gia của họ".

"Có lẽ tôi nên có nhiều sự thay đổi nhưng khi các cầu thủ đang thi đấu tốt, bạn muốn làm cho họ có thêm sự tự tin. Nhưng tôi có thể thấy nhiều dấu hiệu của sự mệt mỏi. Tôi không lên án bất kỳ cầu thủ nào khi biết lý do dẫn đến hiệu suất của họ và tôi sẽ có sự thay đổi phù hợp để đương đầu với những trận đấu khó khăn sắp tới" - ông Mourinho cho biết.
C. Tuấn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI