HLV Mourinho chọc khuấy Moyes trước trận “đại chiến”

Tin mới

15/01/2014 10:13

(NLĐO) - HLV Jose Mourinho của Chelsea đã bắt đầu trò chơi tâm lý chiến với David Moyes trước trận Chelsea tiếp M.U vào cuối tuần này bằng cách tuyên bố có “thông tin nội bộ lục đục” dưới thời tân HLV của “quỷ đỏ”.

HLV Mourinho của Chelsea, người đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng ở vòng 22 Premier League với nhà đương kim vô địch tại sân Stamford Bridge vào chủ nhật tuần này, tuyên bố đã nói chuyện với ngài Alex Ferguson về những khó khăn của “quỷ đỏ”.

Ông Mourinho nói: “Theo cảm giác của tôi dựa vào nhiều năm tiếp xúc với ngài Alex và một số thông tin nội bộ cho thấy là lãnh đạo M.U đang không hài lòng về HLV nhưng họ vẫn cố giữ bình tĩnh”.

Chưa rõ nguồn tin nội bộ mà “người đặc biệt” biết được có chính xác hay không nhưng đây là đòn tâm lý đánh vào HLV Moyes trước trận “đại chiến” sắp tới. Dù sao, HLV của M.U hiện đang gặp khó khăn và những phát biểu của ông Mourinho cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

Tuy vậy, trả lời phỏng vấn với Sportsmail, ông Mourinho tỏ vẻ như bênh vực đồng nghiệp của mình: “Tôi không nghĩ David Moyes đang phải chịu áp lực về thành tích như những gì giới truyền thông đã nói. Nó là một thứ gì đó rất mơ hồ. Điều tôi muốn nói là áp lực từ bên trong, điều đó mới là quan trọng”.

 

HLV Moyes và Mourinho sẽ gặp nhau vào cuối tuần này
HLV Moyes và Mourinho sẽ gặp nhau vào cuối tuần này

 

Câu nói nửa úp nửa mở của ông Mourinho khiến người hâm mộ và HLV “quỷ đỏ” không khỏi lo lắng. Liệu ông đã biết được chuyện gì sẽ xảy ra với M.U và Moyes trong thời gian tới?

Ngoài ra, ông Mourinho còn cho biết mình có mối quan hệ thân thiết với ngài Alex Ferguson nên những nội tình của M.U dường như ông đều biết rất rõ.

 

Ông Mourinho và ngài Ferguson lúc còn dẫn dắt M.U
Ông Mourinho và ngài Ferguson lúc còn dẫn dắt M.U

 

HLV Mourinho xưa nay vẫn nổi tiếng là người có những phát biểu gây sốc và hay gây hấn với bất kể ai từ HLV, cầu thủ, trọng tài cho đến cả ban tổ chức giải...  Vì thế, với phát biểu của ông lần này, HLV Moyes cũng không  nên quá bận tâm làm ảnh hưởng đến trận đấu quan trọng sắp tới.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI