HLV Mourinho dẫn dắt tuyển Các ngôi sao thế giới

Tin mới

06/05/2014 15:33

(NLĐO) – HLV của Chelsea - Jose Mourinho - sẽ làm việc cùng các ngôi sao thế giới ở trận đấu với đội tuyển Anh nhân chiến dịch “Trợ giúp bóng đá 2014”.

Trận đấu đặc biệt này sẽ diễn ra tại Old Trafford, sân nhà của M.U, vào ngày 8-6 tới đây trong khuôn khổ chiến dịch “Trợ giúp bóng đá 2014”. Đội bóng do chiến lược gia người Bồ Đào Nha dẫn dắt gồm hầu hết các cựu danh thủ, như thủ môn Edwin van der Sar, trung vệ Jaap Stam, các nghệ sĩ James McAvoy, Jeremy Renner, ngôi sao làng giải trí Gordon Ramsay…

 

Mourinho sẽ dẫn dắt đội bóng đặc biệt gồm các cựu danh thủ và các ngôi sao làng giải trí
Mourinho sẽ dẫn dắt đội bóng đặc biệt gồm các cựu danh thủ và các ngôi sao làng giải trí

 

Trận đấu giao hữu này nhằm ủng hộ chiến dịch trợ giúp trẻ em có hoàn cản khó khăn do tổ chức UNICEF phát động. Về phía đội tuyển Anh, các cựu ngôi sao sân cỏ như Jamie Carragher, Teddy Sheringham sẽ sát cánh bên cạnh những nghệ sĩ hàng đầu như Damian Lewis, Robbie Williams, danh hài Jack Whitehall… và được HLV Sam Alladyrce dẫn dắt.

 

Van der Sar trở lại thánh đường Old Trafford thi đấu giao hữu
Van der Sar trở lại "thánh đường" Old Trafford thi đấu giao hữu

 

Cựu thành viên ban nhạc Take That, ca sĩ Robbie Williams
Cựu thành viên ban nhạc Take That, ca sĩ Robbie Williams

 

HLV Mourinho cho biết ông nóng lòng được gặp gỡ với các ngôi sao sân khấu, các nghệ sĩ hàng đầu nước Anh và nhất là với đồng nghiệp Sam Alladyrce để… giành chiến thắng! Ông cũng cảm thấy rất vui được tham gia vào một sự kiện từ thiện, do chính UNICEF tổ chức.

Đông Linh - Ảnh: Reuters
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI