HLV Mourinho đối mặt với hình phạt nặng vì lăng mạ bác sĩ Carneiro

HLV Mourinho đối mặt với hình phạt nặng vì lăng mạ bác sĩ Carneiro

Tờ The Independent hôm 18-9 đưa tin HLV Mourinho của Chelsea đang phải đối mặt với án phạt cấm chỉ đạo 5 trận vì đã lăng mạ Carneiro trong trận đấu với Swansea ở vòng 1 Premier League.

Khi đó, HLV Mourinho đã nổi xung với Carneiro chỉ vì cô đã vào sân để chăm sóc cho tiền vệ Eden Hazard bị đau. “Người đặc biệt” cho rằng vấn đề của Hazard không nghiêm trọng và Carneiro không những làm một việc vô ích mà còn khiến đội bóng của ông bị mất thêm người trong trận đấu với Swansea City (trước khi Hazard bị buộc rời sân để tránh hành vi câu giờ, thủ thành Courtois của Chelsea đã phải nhận thẻ đỏ).

Kể từ sau khi Carneiro bị HLV Mourinho sỉ nhục ngay trên sân, người ta không còn thấy cô xuất hiện trong những trận đấu của Chelsea. Có tin Carneiro đã thuê luật sư để giúp cô đòi lại công bằng. Trong khi đó, HLV Mourinho luôn từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến Carneiro trong những cuộc họp báo gần đây.

HLV Mourinho đối mặt với nhiều khó khăn ngay đầu mùa giải
HLV Mourinho đối mặt với nhiều khó khăn ngay đầu mùa giải

Theo các cáo buộc trước đó, thì "người đặc biệt" bị tố là đã sử dụng cụm từ “Filha da puta!” để chửi Carneiro (Filha da puta tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là đồ con hoang).

Nếu đúng như những gì The Independent thông tin, đây tất nhiên là viễn cảnh chẳng tốt lành gì với Chelsea, đội bóng mới giành được 4 điểm sau 5 vòng ở Premier League và đang xếp tận vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng.

Chiều tối 19-9, Chelsea của Mourinho sẽ gặp kỳ phùng địch thủ Arsenal ở vòng 6 Premier League.

C.Tuấn