HLV Mourinho đòi trừ điểm, tước chức vô địch của Man City

Tin mới

20/09/2014 10:52

(NLĐO) - Trước chuyến làm khách trên sân Etihad vào ngày 21-9 tới, ông Mourinho đã tung đòn tâm lý chiến khi cho rằng Man City nên bị trừ điểm, thậm chí tước chức vô địch mùa rồi vì phạm Luật Cân bằng tài chính.

HLV Mourinho một lần nữa lại phát biểu gây sốc, lần này là với nhà đương kim vô địch Premier League Man City. Như đã biết Man “xanh” vừa bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) phạt 50 triệu bảng Anh và hạn chế số lượng cầu thủ ngoại trong đội hình ở Champions League vì vi phạm Luật Cân bằng tài chính. Tuy nhiên, với “người đặc biệt” Mourinho, hình phạt đó còn quá nhẹ, UEFA nên mạnh hơn với đội bóng nhà giàu này.

“Mọi người đều biết Man City đã bị phạt tiền nhưng như vậy sẽ không công bằng đối với các đội bóng khác. Theo tôi, nên trừ điểm và thậm chí là tước chức vô địch Premier League của Man City mùa qua” – ông Mourinho phát biểu trên kênh TVI.

 

HLV Mourinho đòi trừ điểm, tước chức vô địch của Man City

“Nếu bạn có nhiều tiền và cứ phạm luật để giành chiến thắng, sau đó lại đóng phạt và cứ lặp lại như thế liệu có công bằng? Không chỉ bị hạn chế cầu thủ ngoại, Man City phải bị xuống chơi ở Europa League như vậy mới hợp lý” – chiến lược gia người Bồ Đào Nhà nói thêm.

 

Ông Mourinho đã nhiều lần gặp rắc rối vì cái miệng của mình
Ông Mourinho đã nhiều lần gặp rắc rối vì cái miệng của mình

 

Chelsea cuối tuần này (21-9) sẽ có chuyến hành quân hứa hẹn đầy khó khăn trên sân Etihad của Man City nên có thể hiểu đây là đòn tâm lý chiến của ông Mourinho nhằm giảm bớt áp lực cho đội bóng phía Tây thành London.

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI