HLV Mourinho lại "chọc ngoáy" FIFA

Tin mới

20/03/2013 10:58

(NLĐO)- “Người đặc biệt” Mourinho cho rằng có “bất thường” trong cuộc bỏ phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất của FIFA.

“Người đặc biệt” Mourinho vẫn không phục kết quả cuộc bỏ phiếu bầu chọn HLV xuất sắc nhất của FIFA. Ảnh: AP


Vẫn chưa hết ấm ức sau kết quả cuộc bình chọn của cơ quan quyền lực cao nhất của môn thể thao vua dù nó diễn ra từ đầu tháng 1-2013, HLV Jose Mourinho vừa trải lòng trong cuộc phỏng vấn với đài RTP (Bồ Đào Nha) và thẳng thắn bày tỏ sự nghi ngại.

Chiến lược gia người Bồ nói: “Tôi không tiếc vì không tới dự lễ trao giải đó. Đó là quyết định đúng đắn. Không dưới ba người đã gọi điện cho tới và nói rằng họ đã bỏ phiếu cho tôi nhưng khi kết quả bầu chọn của FIFA được công bố, lá phiếu của họ lại được ghi tên một người khác, nên tôi quyết định không đi nữa”.

Như chúng ta đã biết, “người đặc biệt” chỉ đứng vị trí thứ hai với 20% phiếu bầu, trong khi người giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm 2012 là chiến lược gia người Tây Ban Nha Vicente Del Bosque.

“Chính FIFA cũng nhận thức được sự bất thường trong cuộc bầu chọn nhưng không có hành động nào”, HLV Mourinho nhấn mạnh.

Lập tức FIFA lên tiếng bác bỏ cáo buộc nói trên và khẳng định danh sách các phiếu bầu đều được đăng tải công khai trên trang web của tổ chức.
Đỗ Quyên (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI