HLV Mourinho: Mata chưa đủ giỏi để ở lại Chelsea

Tin mới

25/01/2014 11:57

(NLĐO) – HLV Jose Mourinho của Chelsea cho biết việc Mata ra đi là do ước nguyện của anh ấy chứ không hề có lỗi của ông. Đối với “người đặc biệt”, những người ra đi đều chưa đủ giỏi để có thể trụ lại.

Thương vụ chuyển nhượng Juan Mata từ Chelsea sang M.U xem như đã hoàn tất. Cầu thủ người Tây Ban Nha lẽ ra đã có mặt để kiểm tra y tế với “quỷ đỏ“ từ hôm qua, 24-1. Song, chủ nhân của danh hiệu Euro và World Cup đã không thể đến đúng hẹn và đã dời qua ngày hôm nay.

Giải thích về lý do Mata rời Chelsea vào lúc này, ông Mourinho cho rằng việc Mata chuyển đến M.U không phải là việc đầu quân cho một CLB lớn, đó chỉ là do anh không đủ sức cạnh tranh. “Đối với các cầu thủ của tôi, lý do họ chuyển đi chỉ có thể là bởi họ không đủ giỏi để trụ lại CLB” – ông Mourinho nói.

 

Ông Mourinho nói về Mata
Ông Mourinho nói về Mata

 

Tuy vậy, HLV Jose Mourinho chia sẻ rằng Juan Mata sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi rời Chelsea để gia nhập M.U.

"Khi tôi hỏi cậu ấy: Cậu có hạnh phúc nếu ra đi chứ?, Mata đã trả lời: Vâng, tôi rất hạnh phúc nếu được ra đi". Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời dù không được thi đấu nhiều. Vụ chuyển nhượng này sẽ tốt cho Juan, tốt cho Premier League và lời đề nghị cũng thật đáng giá ” - ông Mourinho nói thêm.

Với thương vụ này, Chelsea xem như đã lãi to. Giá của Mata bán cho M.U lên đến 37 triệu bảng Anh, quá nhiều so với 13,5 triệu bảng mà Chelsea từng trả cho Valencia mùa hè năm 2011 để mang về tiền vệ này.

 

Mata chính thức cập bến M.U

Tạm biệt ông Mourinho, Mata đã chính thức cập bến M.U

Nếu không có bất ngờ xảy ra, tiền vệ 25 tuổi sẽ có trận đấu ra mắt vào thứ ba tuần tới với Cardiff trong khuôn khổ vòng 23 Premier League.

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI