HLV Mourinho xác nhận bán Felipe Luis, quyết mua Stones

Tin mới

22/07/2015 16:12

(NLĐO) – Chelsea vừa ra giá 20 triệu bảng Anh cho trung vệ 21 tuổi John Stones của Everton nhưng chưa được CLB này chấp nhận. Ngoài ra, HLV Mourinho cũng đang tìm hậu vệ trái nhằm thay thế cho Felipe Luis, người có thể trở lại Atletico Madrid chỉ sau 1 mùa giải thi đấu tại Stamford Bridge.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Chelsea chưa có bảng hợp đồng nào đáng chú ý ngoài việc mượn Falcao của Monaco, mua thủ môn Begovic từ Stoke City. Trước đó, Chelsea cũng mang về tiền đạo trẻ Kenedy từ Fluminense với giái 6,3 triệu bảng Anh.

 

HLV Mourinho không muốn thay đổi đội hình đã giúp Chelsea vô địch Premier League mùa qua

HLV Mourinho không muốn thay đổi đội hình đã giúp Chelsea vô địch Premier League mùa qua

 

Rõ ràng HLV Mourinho không muốn làm xáo trộn nhân sự từng giúp Chelsea lên ngôi vô địch Premier League mùa rồi. Việc mượn Falcao và mua Begovic nhằm lắp và chỗ trống của Drogba (có thể sang Mỹ thi đấu) và thủ môn Cech đã sang Arsenal. HLV Mourinho cho biết ở thời điểm này Chelsea không muốn mua thêm người nhưng vì các cầu thủ muốn ra đi nên buộc lòng phải tìm người thay thế.

Tuy nhiên, The Blues có thể gây bất ngờ ở giờ phút cuối khi vừa lên tiếng muốn chiêu mộ trung vệ John Stones từ Everton. Theo đó, Chelsea đã ra giá đến 20 triệu bảng Anh cho trung vệ 21 tuổi người Anh nhưng vẫn bị từ chối. Everton chỉ bán Stones với giá tối thiểu là 30 triệu bảng khiến HLV khó lòng chấp nhận. “Người đặc biệt” nói: “Đây là thị trường. Và bạn chỉ trả giá nếu bạn thực sự muốn mua. Đơn giản chỉ có vậy”.

 

Trung vệ John Stones của Everton
Trung vệ John Stones của Everton

 

Trong khi đó, HLV của Chelsea cũng xác nhận sẽ hậu vệ trái Filipe Luis có khả năng rời Chelsea chỉ sau 1 mùa giải chơi bóng tại đây. “Tại thời điểm này chúng ta đang cầm một hậu vệ trái bởi tôi nghĩ chúng ta sẽ bán Luiz ngay hôm nay hoặc ngày mai” – ông Mourinho nói.

 

Hậu vệ Matic

Hậu vệ Felipe Luis

 

Kenedy tập luyện cùng đồng đội ở Montreal, Canada

Kenedy tập luyện cùng đồng đội ở Montreal, Canada

 

 

Luis gia nhập Chelsea hồi năm 2014 từ Atletico Madrid với giá 15,8 triệu bảng Anh. Tuyển thủ Brazil này chỉ ra sân tổng cộng 26 trận cho The Blues. Hiện tại 2 CLB Chelsea và Atletico Madrid đang tiến hành đàm phàn để đưa hậu vệ này trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Hiện Chelsea đang liên hệ mua hậu vệ Abdul Baba Rahman của Augsburg với giá 14 triệu bảng Anh nhằm thay thế Luis

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI