M.U vừa nhận thất bại gây sốc trước Swansea ở vòng 3 Cúp FA vào đêm 5-1. Đây là trận thua thứ năm của “quỷ đỏ” ngay trên sân nhà Old Trafford và HLV Moyes đã không còn bình tĩnh nữa khi ông cho biết cần phải tăng cường nhân sự gấp ngay trong những ngày đầu năm.

HLV M.U cho biết: “Chúng đang khẩn cấp tăng cường nhân sự nhưng liệu có những ai sẵn sàng đến đây trong tháng giêng”.

“Thực sự, tôi cũng rất muốn mua thêm nhiều cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa này nhưng vì đa phần họ đều không thể đến ngay trong những ngày đầu năm. Đó là một trở lại lớn đối với M.U chứ không phải là tôi muốn đứng ngoài cuộc”.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi M.U đang có thành tích tệ hại trong năm nay, ngay cả những trụ cột như Rooney cũng chưa chắc ở lại nên những ngôi sao khác rất dè chừng khi quyết định đến với "quỷ đỏ".


	HLV Moyes đang suy tư tìm lối thoát cho M.U

HLV Moyes đang suy tư tìm lối thoát cho M.U

 

Hiện một trong những mục tiêu hàng đầu của ông Moyes là Marco Reus. M.U cho biết sẵn sàng chi 30 triệu bảng Anh để có được tiền vệ của Borussia Dortmund. Ngoài ra, còn có Koke của Atletico Madrid cũng đang trong tầm ngắm của HLV Moyes.

 


	Marco Reus

Marco Reus (trái) đang trong tầm ngắm của M.U

 

 


	Cầu thủ Koke

Cầu thủ Koke

 

Về trận đấu đêm qua trước Swansea, David Moyes cho rằng M.U thua chỉ vì thiếu may mắn và bị kịch là bị mất người trong thời khắc quan trọng nhất.

“Chúng tôi đã đưa ra sân một đội hình rất mạnh, đủ để có thể giành chiến thắng. Chỉ còn thi đấu với 10 người là bước ngoặt lớn của trận đấu nhưng chúng tôi không hề có bất kỳ khiếu nại nào về chiếc thẻ đỏ của Fabio. Nếu không để thua bàn thứ 2, tôi sẽ thấy mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của mình. Tôi thực sự không nghĩ rằng M.U đáng phải nhận một trận thua nhưng điều đó đã xảy ra” - HLV Moyes bức xúc.

C.Tuấn (Theo Daily Mail)